download Power MP3 Cutter 6.0

Power MP3 Cutter

 6.0

Download Power MP3 Cutter - Cắt file audio, mp3

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/03/2019

Power MP3 Cutter cho phép người dùng chỉnh sửa files MP3, người dùng có thể dễ dàng thay đổi cao đô, âm độ của các âm thanh trong audio một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ tính năng nén file để người dùng có thể giảm dung lượng của files audio. Đặc biệt người dùng có thể dễ dàng cắt, ghép các files audio một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Power MP3 Cutter cung cấp cho người dùng khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3 hoặc WAV lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn.

Phần mềm này cũng mang lại tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc.

Power MP3 Cutter có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất âm khi cắt.

MP3 Cut cũng là lựa chọn tốt trong việc cắt nhạc MP3 sử dụng để làm nhạc chuông hay chia sẻ qua mạng, email dễ dàng, ưu điểm của MP3 Cut là cắt nhanh và đảm bảo chất lượng cho các file đầu ra, có thể thay đổi một số thông số cho file.

Các tính năng chính của Power MP3 Cutter

- Hỗ trợ cắt nhạc MP3:

Việc sở hữu các file nhạc định dạng MP3 có dung lượng lớn nhiều lúc làm gián đoạn việc chạy các tập tin hoặc làm chậm hiệu suất hệ thống, Phần mềm cắt file mp3 Power MP3 Cutter giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.
 
- Hỗ trợ đa định dạng:

Các đoạn nhạc được cắt ra có thể lưu dưới các định dạng thông dụng như MP3, WAV, WMA và OGG. Power MP3 Cutter có khả năng tạo ra các file MP3 và WAV từ các file MP3 hoặc WAV lớn hơn và chuyển đổi linh hoạt từ giữa các định dạng này.

- Cắt file với tốc độ nhanh chóng:

Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Kết quả sẽ có ngay tức thì và vẫn đảm bảo về chất lượng đầu ra.

- Xem các thông số file nguồn trước khi cắt:

Bạn có thể xem thông tin về các tập tin nguồn khi duyệt để cắt bao gồm các tên tập tin và định dạng, bitrate, kênh, tần suất và chiều dài. Điều này cho phép bạn điều chỉnh các tùy chọn cắt, định dạng dầu ra phù hợp đồng thời không làm mất đi chất lượng âm thanh vốn có.

- Phạm vi hỗ trợ bitrate rộng:

Phần mềm cắt nhạc Power MP3 Cutter có sự hỗ trợ bitrate trên diện rộng áp dụng cho tập tin đầu ra. Bạn có thể thiết lập và điều chỉnh thông số bitrate cho một tập tin đầu ra từ 32 kbps đến 320 kbps theo mong muốn. Điều này giúp người dùng có thể đảm bảo tốt nhất cho file nhạc.

- Hỗ trợ tìm vị trí của phân đoạn âm thanh trong file nhạc:

Tiện ích cung cấp một kỹ thuật phân tích giúp người dùng có thể xác định chính xác vị trí của phân đoạn âm thanh được cắt ra từ File gốc.

- Tùy chọn thời gian cắt nhạc:

Đối với độ dài khác nhau của các tập tin âm thanh, bạn có thể lựa chọn thời gian hiển thị chế độ cắt của Power MP3 Cutte. Điều dó giúp phân đoạn hợp lý và đảm bảo File nhạc không bị cắt quá nhiều làm các bản nhạc thiếu sự liền mạch cần thiết.

- Hỗ trợ chức năng Fade-in và fade-out:

Chức năng này được thiết lập trong Power MP3 Cutter giúp người dùng điều chỉnh nhiều hiệu ứng về âm lượng cho đầu ra như ý muốn.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng:

Các tính năng được thiết lập một cách rõ ràng và chuyên nghiệp làm cho phần mềm này hoàn toàn đơn giản đối với hầu hết người dùng. Phần mềm này sử dụng một dung lượng rất thấp trên tài nguyên hệ thống và do đó hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Ngoài ra nó cùng cung cấp tính năng hướng dẫn cụ thể nếu người dùng chưa còn nhiều thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Free MP3 Cutter Joiner với chức năng vừa cắt vừa ghép nối các tập tin nhạc, nhanh chóng, an toàn, trích xuất đầu ra chất lượng, bên cạnh đó Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ chuyển đổi âm nhạc của bạn sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau.


Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power MP3 Cutter 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm