download Shiver MP3 Cutter 1.0

Shiver MP3 Cutter

 1.0

Download Shiver MP3 Cutter - Cắt file nhạc, cắt file nhạc Mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/03/2019

Shiver MP3 Cutter là phần mềm với các ứng dụng mạnh mẽ giúp người sử dụng thực hiện việc cắt một đoạn nhạc trong các bản nhạc Mp3 nhanh chóng và đơn giản.


Phần mềm Shiver MP3 Cutter có dung lượng thấp và tương thích với mọi hệ điều hành Windows do đó người dùng có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Shiver MP3 Cutter cung cấp tới người sử dụng công cụ xác định và đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc mà bạn muốn cắt. Từ đó người dùng có thể cắt chính xác đoạn nhạc mà mình yêu thích. Sau khi thực hiện cắt đoạn nhạc mong muốn từ file Mp3 gốc thì đoạn nhạc đó sẽ được lưu thành một tệp tin Mp3 mới để có thể phân biệt rõ ràng.

Với Shiver MP3 Cutter chất lượng của các đoạn nhạc được thực hiện cắt sẽ được giữ nguyên so với bản gốc và không xảy ra hiện tượng ngoài ý muốn của người dùng như:  méo tiếng hay bị giật…

Bên cạnh đó, tốc độ cắt và chia nhỏ file nhạc Mp3 của Shiver MP3 Cutter cũng khiến người dùng quan tâm bởi chương trình thực hiện quá trình cắt và chia nhỏ rất nhanh chóng và ổn định. Đặc biệt là không bị gián đoạn hay gặp sự cố trong quá trình thực hiện.

Shiver MP3 Cutter có thể thực hiện được quá trình cắt và chia nhỏ trên tất cả các file định dạng Mp3 mà không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ ngoài nào khác.

MP3 Cut cũng là phần mềm hỗ trợ cắt và chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn để tiện lợi cho lưu trữ và chia sẻ, MP3 Cut còn đi kèm các tính năng kéo, thả, tìm kiếm, thêm và quản lý các file được cắt, đồng thời có thể chỉnh sửa các thông tin file.

Còn nếu bạn muốn một phần mềm vừa cắt vừa ghép nối nhạc thì Free MP3 Cutter Joiner sẽ là lựa chọn tốt, giúp bạn cắt và kết hợp các tập tin an toàn, có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tác, ngoài ra Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ chỉnh sửa file đầu ra, trích xuất tập tin MP3 chất lượng tốt.

Các tính năng chính của Shiver MP3 Cutter:

- Hỗ trợ tính năng cắt và chia nhỏ file nhạc Mp3.

- Cung cấp công cụ xác định và đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc muốn cắt.

- Bảo đảm chất lượng của đoạn được cắt giữ nguyên như bản gốc.

- Hỗ trợ lưu bản cắt thành một file Mp3 mới.

Chương trình Shiver MP3 Cutter là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cài đặt nhạc chuông độc đáo trên điện thoại di động của mình.Liên kết tải về - [1.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shiver MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shiver mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shiver MP3 Cutter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm