download MP3 Splitter & Joiner cho PC

MP3 Splitter & Joiner

 cho PC

Download MP3 Splitter & Joiner - Cắt nhạc, ghép nhạc chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/06/2024

MP3 Splitter & Joiner cho phép bạn cắt các file nhạc có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn, cũng như ghép chúng lại với nhau để dễ dàng quản lý, lưu trữ và chia sẻ file nhạc. MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng nhạc, hỗ trợ các chuẩn nén VBR, VBRI giúp tạo ra âm thanh có chất lượng tốt, dung lượng file sau khi nén cũng tốt hơn.


Giới thiệu MP3 Splitter & Joiner

Phần mềm MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ cắt nhạc MP3 thành nhiều đoạn, và cũng hỗ trợ ghép những đoạn nhạc khác nhau thành một file nhạc duy nhất. MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ cắt, ghép file có dung lượng lớn với tốc độ nhanh nhât có thể. Tất cả những chương trình biên tập âm thanh khác nhau đều có chung một đặc điểm là cho phép người dùng chỉnh sửa các file âm thanh, nhưng những gì mà MP3 Splitter & Joiner mang lại cho người dùng còn nhiều hơn thế.

mp3 splitter joiner

Phần mềm MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ cắt, ghép file MP3

Cắt nhạc mp3 để tạo các bản nhạc chuông hoặc ghép vào các đoạn video tạo thành các tiểu phẩm, mẩu chuyện vui đang là xu hướng được các bạn trẻ thích thú và thực hiện. Và chương trình MP3 Splitter & Joiner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn thực hiện điều đó nhanh chóng.


MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ người dùng biên tập file mp3, cắt và ghép nối các file mp3 lại với nhau. Những file mp3 có dung lượng lớn sẽ được cắt thành các file mp3 nhỏ hơn, dễ dàng quản lý. Bạn có thể cắt lấy những đoạn nhạc hay nhất để làm nhạc chuông hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể ghép nhiều file mp3 với các nội dung khác nhau để tạo thành một file mp3 hoàn chỉnh, độc đáo

Việc cắt và ghép nối các file mp3 của MP3 Splitter & Joiner không cần thực hiện quá trình mã hóa các file mp3, tốc độ diễn ra nhanh chóng, chất lượng âm thanh được giữ nguyên so với chất lượng của file mp3 gốc. MP3 Splitter & Joiner giúp bạn cắt các đoạn nhạc này để chồng lên đoạn nhạc khác giúp bạn tạo ra một file nhạc mới hoàn toàn mới lạ.

mp3 splitter joiner

Giao diện hiển thị chi tiết các file nhạc đang được cắt ghép


MP3 Splitter Joiner cho phép bạn cắt và tùy biến các tập tin nhạc ở nhiều định dạng phổ biến như MP3, MPA, WAV. Người dùng có thể nghe trước các bài hát với chức năng test của chương trình, việc này giúp bạn xác định được thời điểm cần cắt trong bài nhạc . Bạn sử dụng nút công cụ Set Start và Set End để tùy biến vị trí cắt, hoặc kết hợp giữa nút lệnh Insert Split, Set Start, Set End để cắt bài nhạc chính thành nhiều Track nhạc con.

MP3 Splitter Joiner hỗ trợ nhiều định dạng nối khác nhau như MP3, MPA, WAV, WMA/ASF, OGG, AIFF. Vị trí hoặc thứ tự các bài nhạc nối do người dùng tùy chọn, sau đó bạn thiết lập các thông số cho file nhạc, tăng giảm tần số cho kết quả nhạc xuất ra cuối cùng, thêm các thông tin cá nhân vào file nhạc. Phần mềm phù hợp với những người có nhu cầu cắt nối nhạc nhưng lại ít kinh nghiệm.

Chương trình MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ người dùng cắt và ghép các file nhạc mp3 hiệu quả, tốc độ cao. Các bạn dễ dàng cắt nhạc mp3 có dung lượng lớn, thời gian phát dài thành các đoạn ngắn, dung lượng nhỏ hơn để tạo các đoạn nhạc chuông và chia sẻ lên mạng internet

Phần mềm liên quan

Để cắt nhạc MP3, ngoài Mp3 Splitter Joiner, bạn có thể dùng MP3 Cut để thực hiện, phần mềm MP3 Cut hỗ trợ chia nhỏ các đoạn nhạc MP3 cho người dùng để thực hiện vào các mục đích khác nhau.

Cắt ghép nhạc bằng MP3 Splitter Joiner

Cắt, ghép nhạc bằng MP3 Splitter Joiner giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC ... để cắt ghép nhạc bằng Mp3 Splitter Joiner bạn cần biết cách sử dụng phần mềm này nhé.

Tính năng chính của MP3 Splitter & Joiner:

- Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
- Chia tách, kết hợp các file MP3 mà không cần mã hóa.
- Sử dụng được với các file MP3 có dung lượng nhiều (tối đa 2GB).
- Hỗ trợ các chuẩn nén VBR, VBRI giúp tạo ra âm thanh có chất lượng tốt, dung lượng file sau khi nén cũng tốt hơn.
- Chia tách file MP3 có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ.
- Hỗ trợ các tập tin CUE.
- Kết hợp nhiều file thành một file MP3 duy nhất.
- Chèn đoạn im lặng phân cách các đoạn nhạc.

 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Splitter & Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 splitter & joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Splitter & Joiner cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm