download Gadgets n Goodies Mod Phiên bản 1.12.2

Gadgets n Goodies Mod

 Phiên bản 1.12.2

Download Gadgets n Goodies Mod - Mod chế tạo máy móc, vũ khí công nghệ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/06/2018

Gadgets n Goodies Mod là một mod vui nhộn được tạo ra nhằm mang đến cho người chơi Minecraft những trải nghiệm độc đáo. Gadgets n Goodies Mod đưa game rất nhiều công cụ công nghệ cao, cho phép bạn sử dụng chúng tùy ý để thay đổi toàn bộ thế giới Minecraft theo ý muốn của mình.


Quảng cáo

Đầu tiên và quan trọng nhất trong danh sách những công cụ mà Gadgets n Goodies Mod mang tới đó là máy bắn quả cầu lửa (Fireball Dispenser). Một thiết bị phóng tên lửa mà bạn có thể sử dụng để bắn những quả cầu lửa về phía người chơi khác. Mod cũng cung cấp một cái móc (Grappling Hook) dùng để bắn block và bay hướng về phía nó. Đây là loại móc thực sự tuân thủ theo các nguyên tắc vật lý cơ bản. Khi bị ngã, đừng dùng nó để leo lên khe núi hay địa hình tương tự. Loại móc này kéo dài trong phạm vi 32 block nhưng trọng lực khiến nó không thể đi xa được.

gadgets n goodies mod

 

Download Gadgets n Goodies Mod - Chế tạo máy móc, vũ khí công nghệ cao

Age of Weapons Mod cũng là mod mang đến cho người chơi Minecraft những vũ khí và công cụ mới. Khác với Gadgets n Goodies Mod, trong Age of Weapons Mod người chơi được sử dụng nhiều loại vũ khí hơn từ thô sơ đến hiện đại

gadgets n goodies mod 2

 

Tải Gadgets n Goodies Mod - Chế tạo máy móc, vũ khí công nghệ cao

 

Ngoài ra, Gadgets n Goodies Mod còn cung cấp nhiều loại công cụ khác nhau như: Súng phun lửa có thể bắn ra lửa trong phạm vi ngắn tính từ vị trí nhân vật. Jetparck thực chất là một loại balo có tên lửa bên trong cho phép người chơi có thể bay được. Block-o-Copter là item bắn lbock bay trên không, có thể dùng để bắn đồ bất kỳ. Dụng cụ lấy trứng (Egg Dispenser) là một item khá đặc biệt trong thế giới Minecraft và được lấy cảm hứng từ trứng trong game. Sau cùng là nhạc cụ (Musical Instrucment), bản chất đây là một block nốt nhạc trên 1 cây gậy và người chơi có thể tạo nhiều tông nhạc khác nhau phụ thuộc vào cách xoay trên trục X.

Super Shaders Mod mang đến cho thế giới game Minecraft một hiệu ứng màu sắc mới. Tải Super Shaders Mod, thế giới game của bạn sẽ bao trùm một màu sắc rực rỡ và phong phú với độ tương phản cao vô cùng hấp dẫn.


Liên kết tải về - [622,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gadgets n Goodies Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gadgets n goodies mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gadgets n Goodies Mod Phiên bản 1.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá