download Galaxy Bowling 3D 12.68

Galaxy Bowling 3D

 12.68

Download Galaxy Bowling 3D - Trò chơi ném bowling có đồ họa 3D đẹp mắt trên Mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/02/2019

Galaxy Bowling 3D là một game bowling 3D với nhiều chế độ chơi được phát triển dành cho Android và iOS. Tải Galaxy Bowling 3D, bạn sẽ được tham gia thử sức với hàng triệu bowlers trên thế giới, nhiều giải đấu được tổ chức hàng ngày hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng dành cho bạn.


Quảng cáo

Bowling là một môn thể thao nổi tiếng được giới trẻ yêu thích từ rất lâu, trò chơi có tính giải trí cao này đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo, cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên nghiệp.

galaxy bowling 3d

Download Galaxy Bowling 3D - Game thể thao giải trí trên Android và iOS

Trong Galaxy Bowling 3D, người chơi chỉ việc chạm vào vị trí quả bowling và sau đó sử dụng ngón tay để cuộn quả bóng, nghiêng hay xoay ngón tay của bạn để làm quả bóng có đường đi thú vị hơn, làm đổ nhiều chai gỗ ở cuối đường băng.

Scribblenauts Unlimited là tựa game phiêu lưu kết hợp hình thức giải đố cực kỳ thú vị dành cho PC. Đến với Scribblenauts Unlimited, bạn sẽ phải giúp đỡ cậu bé Maxwell vượt qua nhiều thử thách khó khăn, giải quyết hàng chục câu đố với độ khó vừa phải và không quá khó khăn.

Galaxy Bowling 3D có đồ họa 3D đẹp mắt và hiệu ứng vật lý thực tế, chế độ chơi nhiều người cùng lúc mang đến những thú vị. Game có lối chơi đơn giản nhưng cũng rất nhiều thách thức độc đáo và các biến thể của bowling như Candlepin, Duckpin, Five Pin, Skittles ... thách thức người chơi.

galaxy bowling 3d 2

Tải Galaxy Bowling 3D - Trò chơi ném bowling có đồ họa 3D đẹp mắt trên Mobile

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các giải đấu lớn được diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hay thậm chí là hàng tháng, được giao lưu và gặp gỡ với các bowlers trên toàn thế giới. Hiện trò chơi miễn phí cho người dùng tải và trải nghiệm nghiệm không giới hạn.

Supreme Bubbles là game câu đố có lối chơi match-3 đơn giản, thú vị. Tải Supreme Bubbles, bạn sẽ được trải nghiệm game có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui nhộn, có cơ hội nghiền nát những quả bong bóng, vượt qua nhiều cấp độ và thử thách của trò chơi.


Liên kết tải về - [65M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galaxy Bowling 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galaxy bowling 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galaxy Bowling 3D 12.68


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bowling King 3/5 Game thể thao chơi bownling trên di động
  • Bowling Game 3D 3/5 Game thể thao bowling miễn phí trên điện thoại
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá