download Game Jackal Pro 5.2.0.0

Game Jackal Pro

 5.2.0.0

Download Game Jackal Pro - Tạo ổ ảo để chơi game

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Game Jackal Pro cho phép người dùng tạo các hồ sơ để chơi game với tốc độ nhanh, đồng thời tiết kiệm dung lượng cho đĩa cứng. Với phần mềm này, người dùng không cần một đĩa CD thật mà vẫn chơi được nhiều loại game từ một Shortcut trên Desktop và không gây ảnh hưởng đến CD gốc của game.

Quảng cáo

Game Jackal Pro là công cụ tạo tạo một hồ sơ chơi game rất tiện lợi mà không đòi hỏi đến CD gốc của game. Phần mềm này sẽ tiết tiết kiệm dung lượng đĩa cứng trên hệ thống và giúp các game thủ chơi các trò chơi với tốc độ nhanh hơn. Chương trình này sẽ tạo một hồ sơ cho Game trên Desktop và bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng trò chơi trên Desktop để kích hoạt nó.

Game Jackal Pro lưu lại các thông tin vào một hồ sơ riêng tương ứng với mỗi game. Các thông tìn này được lấy từ CD khởi động game mỗi khi nó được kích hoạt. Các dữ liệu này có dung lượng nhỏ gọn nên không chiếm nhiều không gian trên ổ cứng. Mỗi lần khởi động game thì phần mềm sẽ ẽ cung cấp cho game các thông tin này mà không cần phải dùng đến CD gốc hay CD ảo.

Game Jackal Pro là ứng dụng rất hiệu quả cho những người dùng yêu thích chơi game trên những máy tính có cấu hình thấp, giúp tiết kiệm đáng kể dung lượng ổ đĩa đồng thời có môi trường chơi game mượt mà hơn.

Các tính năng chính của Game Jackal Pro:

- Chơi game từ hồ sơ được tạo
- Lưu trữ thông tin từ CD mỗi lần kích hoạt game
- Tiết kiệm không gian đĩa cứng
- Chơi game với tốc độ nhanh hơn
- Tránh hư hỏng cho đĩa CD gốc
 Liên kết tải về - [9,68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Jackal Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game jackal pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Jackal Pro 5.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoPing 3/5 Giảm giật lag, tăng tốc chơi game
  • GameGain 3/5 Tăng tốc chơi game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá