download Virtual Drive Creator 3.0.2

Virtual Drive Creator

 3.0.2

Download Virtual Drive Creator - Tiện ích tạo ổ ảo trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2016

Virtual Drive Creator là một chương trình mã nguồn mở, chương trình này giúp người dùng tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo khác nhau trên máy tính, người dùng có thể chọn dung lượng hoặc để không giới hạn dung lượng ổ đỉa. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Với Virtual Drive Creator người dùng có thể cài đặt các ứng dụng hỗ trợ học tập, công việc, chơi games, nghe nhạc, xem phim, ... từ những file có định dạng đĩa ảo được lấy từ máy tính hoặc được tải về từ internet. Thêm vào đó, nếu máy tính của bạn có sẵn ổ đĩa CD-RW thì Virtual Drive Creator cũng hỗ trợ tạo file ảnh ảo để phục vụ ghi dữ liệu ra đĩa CD dễ dàng.

Virtual Drive Creator tạo ra ổ đĩa ảo có các chức năng y hệt ổ đĩa vật lý thật. Để xem và chơi các dữ liệu trên đĩa CD bạn chỉ cần copy tập tin nén vào máy tính và nhấp biểu tượng ổ đĩa ảo được tạo nhờ phần mềm và bắt đầu thao tác và sử dụng các dữ liệu trên đĩa.

Bên cạnh đó, Virtual Drive Creator sở hữu với giao diện đơn giản tích hợp các chức năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. Các tính năng này rất dễ dùng kể cả những đối tượng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

Ngoài ra, Virtual Drive Creator được nhà phát hành J.A. phát triển với dung dung lượng nhỏ gọn dễ dàng cài đặt và không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi thực hiện các thao tác ghi đĩa hay cài đặt chương trình, chơi game, nghe nhạc từ các file được chạy trên ổ ảo.

Những tính năng chính của Virtual Drive Creator:

- Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính để có thể nghe nhạc, xem phim, cài đặt các ứng dụng từ những file dạng đĩa ảo được tải về từ internet hay lưu trữ trong máy tính của bạn.

- Hỗ trợ tạo file ảnh ảo để phục vụ ghi dữ liệu ra đĩa CD dễ dàng.

- Tạo ổ đĩa ảo với các chức năng y hệt ổ đĩa vật lý.

Virtual Drive Creator tạo ra ổ đĩa ảo có các chức năng y hệt ổ đĩa vật lý thật. Để xem và chơi các dữ liệu trên đĩa CD bạn chỉ cần copy tập tin nén vào máy tính và nhấp biểu tượng ổ đĩa ảo được tạo nhờ phần mềm và bắt đầu thao tác và sử dụng các dữ liệu trên đĩa.

- Dung lượng nhỏ gọn không chiếm tài nguyên hệ thống nhiều.

Virtual Drive Creator được phát triển với dung dung lượng nhỏ gọn dễ dàng cài đặt và không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi thực hiện các thao tác ghi đĩa hay cài đặt chương trình, chơi game, nghe nhạc từ các file được chạy trên ổ ảo.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Phần mềm sở hữu với giao diện đơn giản tích hợp các chức năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. Các tính năng này rất dễ dùng kể cả những đối tượng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.
 Liên kết tải về - [1.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Drive Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual drive creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Drive Creator 3.0.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm