download Razer Game Booster 4.2.45.1

Razer Game Booster

 4.2.45.1

Download Razer Game Booster - Tăng tốc độ game, chống lag giật

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/01/2021

Razer Game Booster có khả năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống, tùy chỉnh và tập trung các tài nguyên để tăng tốc chơi game hiệu quả. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này phải kể đến như chống giật lag máy khi chơi game, chống phân mạnh file game, tùy chỉnh hệ thống, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của các Game...


Razer Game Booster là công cụ hỗ trợ game chạy ở mức hiệu suất cao nhất bằng cách tuỳ chỉnh Windows registry key và cài đặt hệ thống để tối ưu game. Chương trình sửa đổi những dịch vụ và tiến trình không cần thiết làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates hay xoá clipboard; cung cấp chế độ Expert dành cho người dùng chuyên môn.

Razor Game Booster mang đến trải nghiệm game tuyệt vời cho người dùng bằng cách tối ưu hiệu suất máy tính với thao tác đơn giản.

Ứng dụng Razor Game Booster hiển thị danh sách những thay đổi chi tiết trong hệ thống, chẳng hạn như các dịch vụ và tiến trình không cần thiết làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates hay xoá clipboard. Trong trường hợp bạn không hài lòng với một trong những sửa đổi này, Razor Game Booster cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trạng thái ban đầu mà không làm ảnh hưởng đến máy.

Razor Game Booster cung cấp một tính năng hữu ích dành cho game thủ là Diagnose (Chẩn đoán), có khả năng phân tích các vùng thiết yếu trong PC và xác định khu vực làm ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game và gây ra sự cố sập hệ thống hay những vấn đề khác. Báo cáo sẽ được lưu lại và nghiên cứu cẩn thận sau đó để sửa lỗi.

Game Booster tạo một danh sách sửa đổi áp dụng cho cài đặt hệ thống và Windows registry để tối ưu game, cho phép người dùng nhập chế độ Expert và đánh giá tất cả các sửa đổi hay áp dụng sửa đổi bổ sung. Tuy nhiên, tính năng này chỉ thích hợp với người dùng có kiến thức chuyên sâu về máy tính.

Bên cạnh đó, Game Booster cung cấp một phương pháp khác để tăng hiệu suất game là chống phân mảnh thư mục chứa game, bạn chỉ cần kéo thả thư mục tương ứng vào cửa sổ chính của chương trình Game Booster. Điều này sẽ khiến cho game tải nhanh hơn và trơn tru hơn.
 

Razer Game Booster sỡ hữu chế độ độc đáo giúp bạn tính chỉnh hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính giúp bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. Bạn có thể tải về Razer Game Booster sử dụng miễn phí.

Razer Game Booster là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ hoạt động của máy tính, phục vụ khi bạn chơi Game tốt hơn. Nhờ công cụ này, máy tính sẽ không bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây cũng là phần mềm tăng tốc chơi game vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.


Razer Game Booster
Download Razer Game Booster - Phần mềm tăng tốc độ game, chống lag giật

 

Tính năng mới cập nhật của Razer Game Booster 4.2.45.0 / 3.7.0.11:

Razer Game Booster có khả năng tối ưu máy tính dọn dẹp máy tính, xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết đang lưu trữ trên các vị trí khác nhau của máy tính. Tiện ích sẽ giúp bạn quản lý quá trình của các ứng dụng, hiển thị danh sách chi tiết về những ứng dụng hoạt động tốn nhiều năng lượng, ảnh hưởng hệ thống, bạn có thể ngừng chức năng Windows Updates hoặc quản lý clipboard hợp lý. Nếu cảm thấy không hài lòng về các thay đổi này, bạn có thể khôi phục lại các cài đặt bất cứ lúc nào.

Speed Gear cũng là phần mềm tăng tốc chơi game được nhiều game thủ lựa chọn cung cấp các kinh nghiệm chơi game và giúp bạn lựa chọn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý vào nhu cầu của mình. Đặc biệt Speed Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất.

Razer Game Booster sẽ giúp bạn tối ưu hóa Registry của Windows, xem xét các sửa động và áp dụng các sửa đổi bổ sung. Ngoài ra, chương trình được tích hợp sẵn chức năng “chuẩn đoán bệnh” của máy tính, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của các Game và nhiều vấn đề khác nữa.

Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ bạn chụp hoặc quay video các khoảnh khác game đáng nhớ của mình một cách dễ dàng.

Bên cạnh Razer Game Booster hiện nay khi muốn tối ưu máy tính để tăng tốc độ chơi game thì có khá đông người dùng  Wise Game Booster, Game Booster. Đây đều là các công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng Game Booster, Wise Game Booster để so sanh và có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Tính năng chính của Razer Game Booster:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính.

Razer Game Booster có khả năng loại bỏ các tập tin dư thừa trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcuts, các file trùng lặp và các phân mảnh máy tính…, giúp giải phóng một phần năng lượng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống.

- Tăng tốc độ máy tính khi chơi Game.

Chương trình sẽ giúp bạn quản lý, tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, tăng năng lượng để chơi các Game có dung lượng cao hiệu quả giúp bạn chơi game nhanh hơn.

- Chống phân mảnh các file Game.

Tích năng chống phân mảnh các file trò chơi được tích hợp sẵn sẽ giúp tiện ích phát hiện và loại bỏ các phân mảnh của các file hoặc thư mục trò chơi. Kết quả của quá trình này sẽ giúp các Game của bạn tải nhanh và mượt mà hơn, tránh tình trạng bị giật khi máy tính bị lag máy, đặc biệt là khi máy tính của bạn đang sử dụng các Driver lỗi thời hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới.

- Tinh chỉnh hệ thống máy tính.

Razer Game Booster có khả năng tinh chỉnh hệ thống máy tính, quản lý quá trình hoạt động của các ứng dụng, hiển thị các ứng dụng đang chạy và tiêu tốn nhiều năng lượng hệ thống, và ngừng hoạt động của chúng nếu không sử dụng chúng trên máy tính. Bạn cũng có thể tắt tính năng tự động Update các phiên bản mới của các thành phần trong Windows và quản lý clipboard hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [40.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Razer Game Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Razer Game Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat razer game booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Razer Game Booster 4.2.45.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm