Garena Free Fire cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho iPhone đã cũ. Phần mềm Garena Free Fire đã có phiên bản mới 2024 tìm và tải về tại đây >> Garena Free Fire

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho iPhone

1. Tải game Free Fire cho iPhone

Free Fire cho iOS nổi tiếng với các trận chiến nhịp độ nhanh và đậm chất hành động diễn ra trong 10 phút. Giống như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, những điều cơ bản của thẻ loại Battle Royale được giữa nguyên trong Free Fire. Tại đây, bạn sẽ đối đầu với 49 người chơi khác trong trận chiến sinh tử và cố gắng trở thành người duy nhất còn sống sót. Với mục tiêu bảo toàn tính mạng trong một môi trường đầy thù địch, bạn phải nhanh chóng tìm kiếm các loại vũ khí và trang bị ngay từ khi chạm chân xuống mặt đất, cũng như dùng các phương tiện di chuyển để chạy trốn hoặc tiếp cận kẻ thù và luôn ở trong khu vực an toàn để bảo vệ mạng sống.

tai garena free fire cho ios

Tải Garena Free Fire cho iPhone, iOS - Game bắn súng sinh tồn hấp dẫn


2. Free Fire cho iPhone có gì mới?

Ngoài chế độ BR quen thuộc, người chơi cũng có thể rèn luyện kỹ năng và thách thức bản thân trong nhiều chế độ khác như Team Deathmatch, Clash Squad, Gun King, Rush Hour và hơn thế nữa. Free Fire sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, điều khiển dễ sử dụng và có thể chạy mượt mà trên các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp. Nhờ đó, nó tiếp cận nhiều người chơi hơn. Điều làm Free Fire khác biệt so với phần lớn game BR trên thị trường là nó tập trung vào các lớp nhân vật và kỹ năng của mỗi người trong số đó.

Nhìn chung, dễ hiểu vì sao Free Fire là một trong những game BR hay nhất cho nền tảng iOS. Tải Garena Free Fire cho iPhone và trò chơi sẽ không khiến bạn thất vọng. Bạn sẽ có được trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị di động.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Garena Free Fire được cập nhật vào 16/07/2021

Thông tin về Garena Free Fire

Mô tả: Game bắn súng sinh tồn trên Đảo Hoang miễn phí

Phần mềm do Garena phát hành, có dung lượng 709 MB, có 3231134 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/iOS

Phiên bản hiện tại: cho iPhone

Các chức năng của Garena Free Fire
 Phiên bản cho iPhone của phần mềm Garena Free Fire được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Garena Free Fire

  • StrucidGame chiến đấu sinh tồn
  • BadlandersGame hành động sinh tồn hấp dẫn
  • OVERDOXGame hành động sinh tồn cho điện thoại Android, iPhone
  • GGGGGCạnh tranh giành lấy vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới
  • Playerunknown’s BattlegroundsGame bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi
  • Fallout 76Game bắn súng sinh tồn đa nền tảng
  • Last Player SurvivalCuộc chiến sinh tồn với tử thần
  • Exile SurvivalGame sinh tồn trong thế giới các vị thần