download Genymotion for Mac 2.8.0

Genymotion for Mac

 2.8.0

Download Genymotion for Mac - Giả lập, mô phỏng hệ điều hành Android trên máy Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/10/2017

Genymotion for Mac là phần mềm giả lập Android trên máy tính Mac, giúp các nhà phát triển ứng dụng chạy và kiểm thử ứng dụng. Genymotion for Mac hỗ trợ nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau, từ 2.3 đến 5.0, đồng thời mô phỏng các đặc tính của mô hình thiết bị nhất định.

Quảng cáo

Genymotion for Mac chạy trên VirtualBox, nghĩa là bạn sẽ cần cài đặt VirtualBox trên máy tính trước khi tải Genymotion for Mac và tạo thiết bị ảo mới để kiểm thử các ứng dụng Android trước khi phát hành dự án. Tài khoản Genymotion for Mac hiện được cấp miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ không thể truy cập toàn bộ tính năng của ứng dụng: bạn có quyền kiểm thử tính năng, hoạt động của Camera và GPS nhưng không thể kiểm thử các tính năng của gia tốc kế, Screencast, Java API cùng nhiều tính năng khác.


Genymotion for Mac
Download Genymotion for Mac - Phần mềm Giả lập Android trên máy Mac

Để root các thiết bị Android bạn có thể lựa chọn công cụ KingRoot với quá trình root nhanh chóng, an toàn, không yêu cầu nhiều về sự can thiệp của người dùng, bên cạnh đó với KingRoot sau khi Root xong bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện hay cài đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, Genymotion for Mac tự động tải và khai thác tất cả các tập tin cấu hình cần thiết cho từng thiết bị ảo. Đặc biệt, ứng dụng có khả năng hỗ trợ lên tới 10 thiết bị ảo khác nhau trong giao diện trực quan, dễ sử dụng. Droid4x cho Mac cũng là phần mềm giả lập Android trên Mac được nhiều người sử dụng, cho phép chơi game hay trải nghiệm nhiều ứng dụng khác nhau trên Mac, ưu điểm của Droid4x cho Mac là tích hợp với kho game, ứng dụng Android để bạn có thể tải về và chạy trên máy Mac của mình.

Các tính năng chính của Genymotion for Mac:

- Mô phỏng thiết bị Android trên máy tính Mac.

- Hỗ trợ lên tới 10 thiết bị ảo.

- Tự động tải và khai thác tập tin cấu hình cho thiết bị.

- Mô phỏng đặc tính của mô hình thiết bị.


Liên kết tải về - [87.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Genymotion for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genymotion for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genymotion for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genymotion for Mac 2.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KOPLAYER cho MacGiả lập hệ điều hành Android trên máy Mac
  • ePSXeGiả lập game PlayStation I (PSI) trên máy tính
  • DolphinPhần mềm hỗ trợ chơi gamecube trên máy tính
  • CemuPhần mềm giải lập chơi game Wii U cho PC
  • Microsoft Device Emulator Standalone ReleaseGiả lập các tình huống
  • iPadianGiả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính
  • SuperRetro16Trình giả lập chơi game SNES trên điện thoại thông minh
  • PPSSPPTrình giả lập trò chơi PSP trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá