download GetFile 1.0

GetFile

 1.0

Download GetFile - Tìm kiếm file nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

GetFile là một công cụ tiện ích cho phép bạn tìm kiếm và định vị các file một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, các thao tác tìm kiếm sẽ trở nên nhanh chóng và hết sức đơn giản, giúp bạn có được file cần tìm chỉ trong phút chốc.

Khi máy tính của bạn luôn trong tình trạng quá nhiều file lẫn folder ở nhiều ổ hoặc cửa số khác nhau, việc tìm kiếm những file quan trọng để làm việc dễ gây lãng phí thời gian và có lúc còn đi đến thất bại. GetFile sẽ giúp bạn tìm kiếm file một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Với GetFile, bạn sẽ không cần phải mất công ghi nhớ chính xác tên file cũng như các thuộc tính vốn có của nó. Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm tập tin nhanh chóng chỉ bằng một hoặc hai ký tự đơn giản có trong tên file.

GetFile  giúp bạn định vị được file một cách nhanh chóng bởi nó có thể quét và đọc trên nhiều file cùng lúc. Thực tế, chỉ cần bất cứ yếu tố nào liên quan đến file cần tìm, chương trình sẽ đưa ra kết quả khá chính xác và theo ý bạn.

GetFile được các nhà sản xuất chú trọng vào tính năng hoạt động trên diện rộng và khả năng linh động tìm kiếm. Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế với giao diện hết sức nhỏ gọn chỉ với một cửa sổ con không hề chiếm diện tích và không gian của màn hình máy tính.

Các tính năng chính của GetFile :


-    Tìm kiếm và định vị file trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.
-    Có thể tìm kiếm chính xác file chỉ với một, hai ký tự đơn giản.
-    Khả năng xử lý thông tin trên diện rộng, lọc và xác định các tập tin cần tìm.
-    Giao diện nhỏ gọn, không chiếm dụng không gian màn hình.
-    Xác định được mọi định dạng file khác nhau trên máy tính.Liên kết tải về - [34.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • GetFile 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/08/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetFile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getfile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm