download Titanium 7.0

Titanium

 7.0

Download Titanium - Kiểm tra tính bảo mật của Facebook

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/05/2021

Titanium là tiện ích rất hiệu quả trong việc kiểm tra độ an toàn của tài khoản Facebook được phát triển từ hãng Trend Micro. Khi cài ứng dụng này, người dùng có thể xem xét các gợi ý thiết lập cho tài khoản, bảo vệ tài khoản Facebook toàn diện, gửi các cảnh báo và chia sẻ từ các đường link thiếu an toàn để người dùng tránh được.

Quảng cáo

Giới thiệu Titanium

Facebook là mạng xã hội thông dụng được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay bởi tính tương tác cộng đồng của nó. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm khi mà rất nhiều người bị đe dọa hay ăn cắp tài khoản. Phần mềm Titanium sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook an toàn với nhiều tính năng kiểm tra độ bảo mật của tài khoản hiện tại, giúp bạn tránh được những phiền hà và các rắc rối khi sử dụng Facebook, sau khi tải Facebook về máy bạn hãy kết hợp phần mềm này để tăng cường tính an toàn.

titanium

Titanium, tiện ích mở rộng kiểm tra tính bảo mật của Facebook

Titanium sẽ hiển thị trình duyệt mặc định của hệ thống với trang Home của Facebook, yêu cầu người dùng khai báo tài khoản nếu chưa đăng nhập. Các thiết lập nâng cao tính bảo mật cũng được cung cấp cho người dùng thay đổi nhằm bảo vệ nếu tải khoản đang bị hack thường xuyên hay bị post các đường link không rõ nguồn gốc.

Titanium còn bảo vệ tuyệt đối và liên tục cho tài khoản Facebook với khả năng kiểm soát chặt chẽ các đường dẫn xuất hiện trên trang Facebook nói riêng và trình duyệt web nói chung. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng bằng việc gửi phản hồi và cảnh báo tức thì nếu các đường dẫn trên Facebook thiếu an toàn hoặc chứa mã độc gây hại cho máy tính.

Các tính năng chỉnh của Titanium:

- Kiểm tra tính bảo mật của tài khoản Facebook
- Yêu cầu khai báo tài khoản nếu chưa đăng nhập
- Gợi ý thiết lập tài khoản
- Bảo vệ tài khoản theo thời gian
- Cảnh báo các đường dẫn không an toàn
 Liên kết tải về - [150.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Titanium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat titanium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá