download Giáo án lớp chồi Phiên bản doc

Giáo án lớp chồi

 Phiên bản doc

Download Giáo án lớp chồi - Bộ giáo án mầm non trọn bộ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2017

Giáo án lớp chồi sẽ là nội dung tài liệu giúp các giáo viên có thể chuẩn bị được những bài giảng hay, gần gũi, khoa học, giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu được toàn bộ những kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Có được giáo án lớp chồi, các giáo viên cũng sẽ chủ động được thời gian để hoàn thành bài giảng, có được cơ sở để điều tiết, điều chỉnh bài giảng phù hợp với từng trường hợp, quy định cụ thể.

Quảng cáo

Giáo án là một công cụ giảng dạy không thể thiếu dành cho các giáo viên, đối với các giáo viên lớp chồi cũng vậy, giáo án lớp chồi sẽ là cơ sở để các giáo viên có thể dựa vào nhằm dẫn dắt bài theo một quy củ nhất định, qua đó, nâng cao được hiệu quả giảng dạy và chất lượng học tập cho các bé. Trong thư viện giáo án lớp chồi, giáo án sẽ được chia thành nhiều tài liệu nhỏ nhằm giúp các giáo viên có thể dễ dàng tìm được nội dung giảng dạy phù hợp, trong đó, có thể kể đến một số giáo án hay như giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ, giáo án lớp chồi đề tài Các con vật sống trong rừng, giáo án lớp chồi đề tài Ba chú lợn con,... Tùy theo từng nội dung giảng dạy mà các giáo viên có thể lựa chọn được những giáo án phù hợp với mục đích và chương trình dạy phù hợp.


Giáo án lớp chồi
Download Giáo án lớp chồi - Phần mềm Bộ giáo án mầm non trọn bộ

 

Cụ thể các thầy có có thể tham khảo giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy giúp các em học sinh có thể nhớ được tên bài thơ, nội dung bài thơ, đồng thời với giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy các thầy cô vẫn truyền đạt được cho học sinh những kiến thức đầy đủ nhất, giúp tiết kiệm thời gian soạn giáo án.

Không những giảng dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3 mới cần có giáo án, khi dạy các lớp chồi, mầm non, các giáo viên cũng cần tham khảo những giáo án lớp chồi, mầm non để có thể chủ động các bài giảng, giúp cho các bài giảng đạt được hiệu quả, mục đích như mong muốn. Giáo án lớp chồi cũng sẽ giúp các thầy cô có thêm được những gợi ý về các bài tập ứng dụng, chủ động tìm kiếm các tài liệu, nguồn tài liệu, tìm kiếm các phương tiện hỗ trợ giảng dạy để giúp cho việc dạy học và học đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi làm giáo án, các thầy cô có thể lựa chọn các mẫu bìa giáo án đẹp mắt để trang trí cho giáo án của mình, Taimienphi cung cấp cho bạn nhiều mẫu bìa giáo án đẹp, với nhiều chủ đề khác nhau để bạn tham khảo.

Các giáo viên không nên áp đặt cách giảng dạy theo đúng như giáo án lớp chồi, mà có thể chủ động đưa ra được những phương pháp và cách dạy riêng dựa trên điều kiện học tập, phương tiện dạy học thực tế để phù hợp thì việc dạy và học với thật sự có kết quả tốt. Hiện nay, giáo án lớp chồi đã hoàn thiện thêm những tài liệu giáo án theo chủ đề nhất định như giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy, giáo án lớp chồi đề tài Hai anh em gà con,... Các bạn có thể dựa vào những nội dung có trong giáo án mẫu để hoàn thiện thêm bài giảng của mình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Tổng hợp mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dành cho các thầy, cô giáo hay giảng viên đại học soạn thảo bài giảng cho học sinh, sinh viên. Với rất nhiều các mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các thầy, cô trong việc lựa chọn mẫu slide thích hợp cho mình.
 • Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.
 • Soạn bài Ôn tập về thơ, soạn văn lớp 9
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tài liệu soạn văn lớp 9 phần soạn bài Ôn tập về thơ của chúng tôi dưới đây là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị cho giờ ôn tập và kiểm tra về thơ sắp tới. Các em có thể theo dõi bài soạn chi tiết dưới đây để có tài liệu chủ động soạn bài và có thể tự ôn tập phần kiến thức này ở nhà cho hiệu quả nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sông Hương
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Sông Hương là một trong các biểu tượng của xứ Huế mộng mơ, đối với ai chưa một lần tới Huế hẳn rất tò mò về dòng sông này, để giúp các em hiểu hơn về vẻ đẹp của dòng sông Hương, chúng ta cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 soạn bài Sông Hương. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu soạn của chúng tôi để hoàn thiện bài giảng của mình.
 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Soạn bài Lai tân (Hồ Chí Minh), soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Lai tân của Hồ Chí Minh, các em cùng đón đọc tài liệu tham khảo dưới đây để biết cách chuẩn bị bài soạn cho chu đáo nhất trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo cho bài giảng của mình phong phú hơn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Xem truyền hình câu 1-3 trang 103 sgk tập 2
  Các em cùng tham khảo phần soạn bài Xem truyền hình trong tài liệu hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi để rèn luyện cho mình kỹ năng đọc bài có đoạn đối thoại và hiểu hơn về tầm quan trọng
 • Soạn bài Thề nguyền (trích Truyện Kiều), soạn văn lớp 10
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phần soạn văn lớp 10 tiếp theo chúng tôi gợi ý cho các em soạn bài Thề nguyền (trích Truyện Kiều), các em cùng tham khảo bài mẫu của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc soạn bài ở nhà. Tài liệu soạn văn của chúng tôi hi vọng cũng sẽ là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo tham khảo hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Soạn bài Mây và sóng, soạn văn lớp 9
  Tiếp nối bài soạn văn lớp 9 trước, chúng tôi hướng dẫn soạn bài Mây và sóng, các em học sinh cùng chú ý theo dõi để có thêm tài liệu chuẩn bị cho bài học trước khi đến lớp tốt hơn. Các thầy cô giáo
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ
  Các em học sinh chắc hẳn đã quen thuộc với các nội quy ở trường lớp hay ở các địa điểm công cộng và trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Nội quy đảo khỉ này, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về
 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.
 • Tài liệu soạn văn lớp 12, bài giảng môn văn 12 hay nhất
  Soạn văn lớp 12 sẽ là tuyển tập các bài soạn văn 12 vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh trong chương trình văn lớp 12, thông qua các bài soạn văn lớp 12 sẽ giúp các em học sinh mở rộng thêm
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tiếng rao đêm
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Soạn bài Tiếng rao đêm trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để các em hiểu hơn về trách nhiệm của công dân đối với cộng đồng và chủ động hơn trong việc nghe thầy cô giảng trên lớp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
Giáo án lớp chồi - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo án lớp chồi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo án lớp chồi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo án lớp chồi Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá