download Gizmo Central 2.7.9

Gizmo Central

 2.7.9

Download Gizmo Central - Tạo quản lý đĩa ảo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2013

Gizmo Central là phần mềm giúp bạn quản lý tất cả các ứng dụng tiện ích trên máy tính mà bạn cài đặt trên cùng một cửa sổ giúp ban quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn các chương trình máy tính.

Quảng cáo

Gizmo Central là nhà quản lý tài ba các ứng dụng trong máy tính của bạn, hỗ trợ bạn rất lớn trong việc sắp xếp, quản lý các ứng dụng đã được cài đặt. Phần mềm là một tập hợp thống nhất các ứng dụng cùng trên một giao diện hiển thị, thêm nhiều chi tiết thú vị khác sẽ giúp cho việc quản lý của bạn thú vị hơn rất nhiều.


Gizmo Central tập hợp tất cả các tiện ích của bạn trên mộ hiển thị rõ ràng, còn giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và sử dụng chúng dễ dàng. Phần mềm có khả năng gắn kết các hình ảnh ISO, VHD, BIN đến một đĩa CD ảo, từ đây bạn hoàn toàn có thể mã hóa thư mục để bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.


Bạn sẽ tìm thấy ở Gizmo Central ở plug- in chức năng một thanh công cụ khởi động, máy chủ đã được đồng bộ hóa, công cụ cơ sở dữ liệu thông minh, phù hợp cả với tất cả đối tượng dùng nó.


Một số tính năng chính của phần mềm Gizmo Central:


- Phần mềm hỗ trợ quản lý các ứng dụng chạy trên máy tính.
- Phần mềm hỗ trợ mã hóa bảo mật những vùng ứng dụng, thông tin cần bảo mật.
- Các ứng dụng được sắp xếp rõ ràng, dễ tìm kiếm.
- Cập nhật các phiên bản mới phát triển và thêm nhiều chức năng mới tiện ích.Liên kết tải về - [7.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gizmo Central được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gizmo central là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gizmo Central 2.7.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCDEmu 3/5 Tạo đĩa ảo trên máy tính
  • Disc Image 3/5 Tạo, biên tập đĩa ảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá