download Virtual Drive Manager 1.02

Virtual Drive Manager

 1.02

Download Virtual Drive Manager - Tạo và quản lý ổ ảo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/10/2013

Virtual Drive Manager là công cụ giúp bạn tạo ổ đĩa ảo và quản lý nội dung các thư mục bằng bản đồ, dễ dàng quản lý các thư mục ảo hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Virtual Drive Manager hỗ trợ bạn tạo ổ đĩa ảo trong máy tính, quản lý các tập tin trong ổ đĩa bằng cách xây dựng bản đồ mạng các thư mục. Giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm kiếm tập tin, thông tin dữ liệu nhanh chóng và chính xác.


Virtual Drive Manager cung cấp đến những người dùng tốc độ truy xuất đĩa CD nhanh chóng và bảo vệ an toàn tuổi thọ của đĩa. Nếu bạn thường xuyên sử dụng chương trình cần dùng đĩa CD thì đây là phần mềm cần thiết và vô cùng tiện ích cho bạn.


Virtual Drive Manager cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Trên biểu tượng của ổ CD ảo, bạn phải kích hoạt chương trình để đến với menu chính của phần mềm. Các chức năng của phần mềm được hiển thị rõ ràng, không gây khó khăn cho bất kỳ ai dù là mới sử dụng.


Virtual Drive Manager cho phép khôi phục lại tất cả các ổ đĩa ảo trên hệ thống một cách an toàn cà hiệu quả khi bạn khởi động lại trên một cửa sổ.


Một số tính năng chính của phần mềm Virtual Drive Manager:


- Hỗ trợ tạo đĩa ảo CD- ROM trong máy tính, quản lý các thư mục nhanh chóng và an toàn.
- Cung cấp tốc độ truy xuất đĩa CD nhanh chóng vì là đĩa CD ảo.
- Tăng khả năng lưu trữ và tăng tuổi thọ của đĩa CD- ROM.
- Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [55 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Drive Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual drive manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Drive Manager 1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá