download Disc Image 2.3.1

Disc Image

 2.3.1

Download Disc Image - Tạo, biên tập đĩa ảo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/01/2018

Disc Image là một công cụ giúp bạn biên tập, chỉnh sửa các hình ảnh ISO của các đĩa CD, DVD vào một hệ thống trên hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng và tiện ích.

Quảng cáo

Disc Image giúp bạn biên tập, chuyển đổi các hình ảnh ISO để gắn vào chương trình tạo đĩa CD, DVD. Một đĩa CD, DVD được tạo ra cùng một đĩa khác được đưa vào. Ổ đĩa được tạo ra trong hệ thống máy tính như một ổ đĩa ảo, sẽ không làm bạn khó chịu với tiếng ồn phần cứng như các đĩa cứng cho vào máy tính.

Disc Image sẽ giúp bạn gắn kế các định dạng tập tin ISO, BIN, NRG chưa chuẩn ISO9660, Joliet, UDF,... trên hệ thống máy tính an toàn, bạn có thể thao tác chúng ở bất kỳ đâu mà vẫn đảm bảo tất cả các hình ảnh ISO được gắn kết.

Khi bạn tạo ra hình ảnh đĩa ISO với các sản phẩm như Nero, phần mềm Disc Image cho phép bạn xem trước hình ảnh của các đĩa CD, DVD mới được tạo ra trước khi bạn xuất bản và lưu vào máy tính, tránh bị lãng phí dung lượng trên máy tính.

UltraISO cũng là phần mềm tạo và quản lý đĩa ảo được nhiều người lựa chọn, cho phép làm việc với nhiều định dạng ổ ảo khác nhau, UltraISO còn cho phép trích xuất nội dung ổ ảo nhanh chóng và dễ dàng, mọi thao tác đều được thực hiện hết sức đơn giản.

Một số tính năng chính của phần mềm Disc Image:

- Tạo đĩa ảo, gắn kết các hình ảnh ISO từ đĩa cứng vào máy tính.
- Gắn kết các tập tin ISO, BIN, NRG chưa chuẩn ISO9660, Joliet, UDF,...  
- Cho phép bạn xem trước các hình ảnh được lưu lại, dễ dàng chỉnh sửa lại và tiết kiệm thời gian làm việc cho bạn
- Cập nhật các bản ghi mới nhất thường xuyên để nâng cấp các chức năng mới nhất cho phần mềm.
 Liên kết tải về - [725.88K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disc Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disc image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá