download WinImage 9.0 (64bit)

WinImage

 9.0 (64bit)

Download WinImage - Tạo file đĩa ảo, làm ảnh đĩa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/11/2019

WinImage là một công cụ dùng để tạo đĩa ảo( ảnh đĩa) một cách dễ dàng từ những tệp hay thư mục có định dạng âm thanh, phim ảnh, chương trình, game một cách trực tiếp mà không mất nhiều thời gian.

Quảng cáo

WinImage có thể tạo ra ra các file dạng đĩa ảo từ các tệp hoặc thư mục trong máy tính của mình một cách trực tiếp. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tạo đĩa ảo thông qua các thiết bị khác như CD-ROM, DVD, USB,VHD. Bên cạnh đó, phần mềm này cho phép bạn có thể lấy một phần file trong đĩa cứng để chuyển thành dạng đĩa ảo. phần mềm này cho phép người sử dụng có thể  biên tập file có định dạng đĩa ảo một cách dễ dàng . Ngoài ra,WinImage còn cho phép xem dung lượng đĩa gốc, trích xuất những file ngay trong đĩa, thêm những file và thư mục mới, thay đổi thông số của đĩa ảo, và có thể kết hợp nhiều đĩa ảo lại với nhau.

WinImage có giao diện khá thông minh được xắp xếp khá hợp lí. Với giao diện này bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tính năng mới mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm có cùng tính năng khác. 

 

Nhằm giúp tạo ra các đĩa ảo một cách dễ dàng, WinImage còn hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh cũng như vdeo phổ biến hiện nay. Ngoài ra, WinImage tạo ra đĩa từ những file có định dạng đĩa ảo như ISO,MRG,CUE,MDS,MDF với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên chất lượng .

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của WinImage


- Hỗ trợ tạo file đĩa ảo bằng nhiều cách từ đĩa cứng, đĩa mềm, usb hay từ những file được lưu trong máy tính cá nhân của bạn
- Cho phép người sử dụng có thể tạo ra những file đĩa ảo không có dung lượng để tử nghiệm.
- Thêm và bớt file trong đĩa ảo một cách dễ dàng mà không cần phải giải nén ra.
- Hỗ trợ chuyển đổi định đạng đĩa và cắt ghép nhiều đĩa ảo lại với nhau
-Chắp nối một ảnh đĩa,
- tự động cập nhật, miễn phí nâng cấp.
 Liên kết tải về - [693 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinImage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winimage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinImage 9.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá