download GlobalMeet Collaboration

GlobalMeet

 Collaboration

Download GlobalMeet - Phần mềm họp trực tuyến cho Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2022

GlobalMeet giống như ZOOM Cloud Meetings cung cấp các giải pháp hội họp và sự kiện cho nơi làm việc hiện đại, phần mềm họp video này mang tới các công cụ webcasting, âm thanh, web và video mà mọi người sử dụng hàng ngày để hoàn thành công việc.

Quảng cáo

1. Giới thiệu GlobalMeet:

GlobalMeet cho phép người dùng sử dụng các tính năng hội nghị truyền hình để kết nối mọi người trực tiếp ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ứng dụng kết hợp công nghệ hội nghị truyền hình và web với âm thanh hàng đầu cho các cuộc họp an toàn và đáng tin cậy. Công nghệ dựa trên đám mây cho phép bạn bật webcam hoặc tận dụng cơ sở hạ tầng video hiện có của mình cho một cuộc họp video. Bên cạnh đó, tính năng live streaming cho phép bạn truyền phát nội dung trực tiếp theo yêu cầu và mô phỏng, giúp bạn cung cấp các bản trình bày và sự kiện ảo tốt hơn.

globalmeet

Download GlobalMeet - Phần mềm họp trực tuyến cho Windows

Với GlobalMeet, việc chia sẻ màn hình của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào màn hình máy tính và bắt đầu chia sẻ màn hình ngay lập tức. Bạn có tùy chọn chia sẻ màn hình và điều hướng giữa các chương trình, chia sẻ một chương trình cụ thể hoặc thậm chí chia sẻ tệp đã lưu trong nền tảng GlobalMeet. Nếu một người tham dự khác cần chia sẻ màn hình, việc chuyển đổi các điều khiển sẽ diễn ra liền mạch. Ngoài ra, tận dụng lợi thế của tích hợp Hive Streaming for GlobalMeet Webcast, bạn có thể phân phối video theo quy mô nội bộ tại cty của mình.

2. Các tính năng chính của GlobalMeet:

- Tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến.

- Live streaming.

- Chia sẻ màn hình.

- Phát trực tuyến video trực tiếp.

- Cuộc gọi âm thanh được quản lý hoàn toàn từ đầu đến cuối.

3. Ứng dụng liên quan:

ZOOM Cloud Meetings cũng là ứng dụng họp trực tuyến giúp người dùng kết nối và tham gia mọi lúc mọi nơi, thông qua ZOOM Cloud Meetings, bạn có thể khám phá trải nghiệm hội họp từ xa được thiết kế để công tác trực tiếp mà chẳng cần đến tận nơi gặp mặt.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GlobalMeet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat globalmeet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GlobalMeet Collaboration


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MikogoPhần mềm họp trực tuyến cho PC
  • ZaviPhần mềm họp trực tuyến, học online
  • GoToMeetingPhần mềm họp trực tuyến, tổ chức hội nghị truyền hình
  • Zoom for BlackBerryHọp trực tuyến trên điện thoại BlackBerry
  • Zoho MeetingPhần mềm họp trực tuyến, quản lý cuộc họp trên di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm