download Fuze Cho Android

Fuze

 Cho Android

Download Fuze - Phần mềm họp video chuyên nghiệp cho PC, Mobile

Thu Hà  cập nhật: 08/12/2020

Fuze là phần mềm họp video mang đến cho người dùng sự linh hoạt để vượt qua những giới hạn của các hệ thống cũ, mang đến một hệ thống điện thoại doanh nghiệp dựa trên đám mây sáng tạo - trải nghiệm chia sẻ màn hình và video trực tiếp trong cuộc gọi Fuze.

Quảng cáo

Giới thiệu Fuze:

Người dùng có thể bắt đầu gọi điện, trò chuyện, họp, chia sẻ nội dung và quản lý cuộc gọi chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, nhờ giao diện trực và dễ sử dụng của Fuze. Tất cả đều có sẵn trong một trải nghiệm, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Quản trị viên có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc quản lý người dùng thông qua Fuze Hub và nhanh chóng hiểu được việc áp dụng và sử dụng Fuze trong tổ chức của mình bằng cách sử dụng Fuze Data.

fuze

Download Fuze - Phần mềm họp video chuyên nghiệp cho PC

Fuze cung cấp tính năng chia sẻ màn hình, video, tin nhắn và thoại được triển khai dự phòng trên toàn cầu. Sự đa dạng giữa các điểm truy cập và chuyển đổi dự phòng trên từng khu vực toàn cầu có nghĩa là người dùng của bạn luôn có trải nghiệm liên lạc mạnh mẽ bất kể kết nối khả dụng của họ. Đây là một ứng dụng tất cả trong một hoạt động trên tất cả các thiết bị và trên toàn cầu. Giúp định hướng cho người dùng với các phương pháp triển khai đã được kiểm chứng và xác thực đã được phát triển dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm.

Các tính năng chính của Fuze:

- Giao diện trực quan cho người dùng cuối và quản trị viên.

- Nhắn tin nhóm.

- Tạo lịch cuộc họp.

- Tích hợp email và danh bạ.

- Dữ liệu và API.

- Đáng tin cậy và an toàn ở quy mô lớn.

Ứng dụng liên quan:

ZOOM Cloud Meetings hiện tại được đánh giá là một trong những nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến tốt nhất, ZOOM Cloud Meetings cung cấp nhiều tính năng tiện ích mà ít phần mềm cùng chức năng nào có được với chi phí rẻ cùng độ ổn định rất cao.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fuze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fuze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZingalloHọp video trực tuyến qua điện thoại
  • NaviconferenceTạo cuộc họp video trực tuyến trên di động
  • MikogoPhần mềm họp trực tuyến cho PC
  • ZaviPhần mềm họp trực tuyến, học online
  • GoToMeetingPhần mềm họp trực tuyến, tổ chức hội nghị truyền hình
  • Zoom for BlackBerryHọp trực tuyến trên điện thoại BlackBerry
  • Zoho MeetingPhần mềm họp trực tuyến, quản lý cuộc họp trên di động
  • ZoomtopiaGiải pháp họp video trực tuyến, học tập từ xa
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá