download Webshots Desktop 3.1.5.7619

Webshots Desktop

 3.1.5.7619

Download Webshots Desktop - Tải, chia sẻ hình nền máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2017

Webshots Desktop là chương trình quản lý ảnh trực tuyến với kho ảnh nền và ảnh màn hình chờ cực kỳ phong phú. Không chỉ hỗ trợ upload và chia sẻ ảnh trực tuyến, chương trình còn cho phép bạn tải hàng nghìn hình ảnh được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau.

Quảng cáo

Webshots Desktop được thiết kế với tiêu chí chính là mang vẻ đẹp của Webshot đến với cộng đồng người dùng Windows. Chính vì vậy, ngoài tính năng quản lý ảnh trực tuyến, chương trình còn cho phép bạn duyệt các thư viện trực tuyến, đăng tải hình ảnh mới lên tài khoản Webshot của mình hay tải ảnh trên Webshots Desktop làm hình nền máy tính.


Webshots Desktop
Download Webshots Desktop - Tải, chia sẻ hình nền máy tính

Để thay đổi hình nền cho máy tính một cách tự động theo lịch trình đã được thiết lập từ trước đó, bạn có thể lựa chọn phần mềm Desktop Wallpaper Timer giúp desktop trở nên sinh động hơn với kho hình nền phong phú, bạn cũng nên kết hợp các phím tắt để sử dụng Desktop Wallpaper Timer hiệu quả hơn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản trên dịch vụ Webshots và tải Webshots Desktop về máy tính Windows trước khi thực sự khai thác các tính năng tích hợp trên giao diện có phần phức tạp của chương trình. Một trong những tính năng nổi bật của Webshots Desktop là thay đổi hình nền - tự động chọn hình ảnh từ thư viện trực tuyến và cài đặt làm background cho desktop của bạn. Tuy nhiên, chương trình có một nhược điểm nhỏ là một số tính năng chỉ dành cho người theo dõi (subscriber).

Cũng có tính năng trang trí desktop là công cụ tạo Slideshow trên màn hình máy tính có tên Wallpaper Slideshow giúp bạn hiển thị hình ảnh dưới dạng trình chiếu để làm desktop thêm sinh động hơn, đặc biệt Wallpaper Slideshow cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh.

Các tính năng chính của Webshots Desktop:

- Quản lý ảnh trực tuyến.

- Upload và chia sẻ ảnh trực tuyến.

- Tự động chọn ảnh và cài đặt cho background desktop.Liên kết tải về - [248 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Webshots Desktop - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webshots Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webshots desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webshots Desktop 3.1.5.7619


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá