download ACDSee Pro 11.0.0.785

ACDSee Pro

 11.0.0.785

Download ACDSee Pro - Biên tập và quản lý ảnh số

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/09/2017

ACDSee Pro sử dụng công nghệ chỉnh sửa, quản lý, tìm kiếm và bảo mật ảnh số hiện đại và chuyên nghiệp cho phép người dùng tổ chức, biên tập và kiểm soát bộ sưu tập ảnh nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

ACDSee Pro có khả năng làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu ảnh như IPTC, EXIF, XMP... cung cấp các quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức và quản lý ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh dễ dàng với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này có thể kiểm soát hơn 100 loại File ảnh khác nhau.

Nếu bạn cần đến một công cụ xem ảnh thì ImageGlass sẽ mang đến cho bạn một trình xem ảnh thú vị, có thể phóng to thu nhỏ dễ dàng. Sử dụng ImageGlass, bạn có thể xem nhiều định dạng ảnh khác nhau, ngoài ra còn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, tải ảnh lên mạng xã hội...


ACDSee Pro
Download ACDSee Pro - Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số

 

ACDSee Pro hỗ trợ hơn 100 định dạng đồ họa độc đáo hỗ trợ người dùng cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh hiện có, loại bỏ những thành phần không như ý trên bức ảnh như hiện tượng mắt đỏ, da sần sùi, nhiễu ảnh, lọc và tăng độ sắc nét, màu sắc hài hòa, độ sáng của ảnh, thêm các hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh độ tương phản, thêm màu nền cho ảnh, thêm chú thích ảnh để tạo phong cách riêng cho ảnh. Tiện ích này hỗ trợ điều chỉnh và xử lý hàng trăm bức ảnh cùng lúc, bao gồm cả tập tin RAW với nhiều công cụ đi kèm.

Để chỉnh sửa ảnh với các tính năng cao hơn thì Photoshop là lựa chọn tốt hơn, mang đến cho bạn những hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Photoshop còn hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế các sản phẩm sử dụng trong kỹ thuật, mỹ thuật...

Với ACDSee Pro, bạn được phép tạo một album ảnh số với mật khẩu bảo vệ để bảo vệ ảnh và chống truy cập trái phép. Đồng thời, các File ảnh được tổ chức theo cấu trúc cây thư mục giúp người dùng tìm kiếm nhanh và chia sẻ với bạn bè, tải lên diễn đàn rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm chỉnh sửa ảnh khác hiện nay có thể giúp ích được nhiều cho công việc của bạn. Khi lựa chọn các phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn cũng nên cân nhắc xem có thể cài đặt được cho hệ thống của mình hay không.

Các tính năng chính của ACDSee Pro:

- Tạo Album ảnh số và bảo vệ bằng mật khẩu
- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
- Cải thiện chất lượng ảnh
- Xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Tổ chức và kiểm soát ảnh dễ dàng
 

 


Liên kết tải về - [135.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ACDSee Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Pro 11.0.0.785


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoPlus 3/5 Xử lý, biên tập ảnh đơn giản
  • PyxleOS 3/5 Vẽ và biên tập ảnh pixel
  • PICTAILCông cụ biên tập ảnh cho di động
  • GifCamTạo và biên tập ảnh động
  • Picosmos ShowsXem và quản lý ảnh số nhiều định dạng
  • PanoradoXem và duyệt ảnh trên máy tính
  • Photoshop 7Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh
  • IMAGIAChỉnh sửa, biên tập ảnh
  • Inkscape for linuxỨng dụng biên tập ảnh trên Linux
  • Auto Photo EditorChỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá