download Grid Data Manager Cho Android

Grid Data Manager

 Cho Android

Download Grid Data Manager - Quản lý dung lượng 3g trên Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/03/2020

Grid Data Manager là ứng dụng quản lý dữ liệu 3g trên Android, giúp bạn kiểm soát các ứng dụng truy cập dữ liệu di động của mình, bằng cách cho phép bạn xác định ứng dụng nào sử dụng dữ liệu di động, ngăn chặn các tiến trình nền không mong muốn và cuối cùng giúp bạn tiết kiệm chi phí.


Quảng cáo

1. Giới thiệu Grid Data Manager

Với Grid Data Manager, bạn có thể sử dụng dữ liệu di động của mình vào nhiều việc hơn khi nó cho phép bạn phân bổ data cho từng ứng dụng. Bạn có quyền kiểm soát toàn bộ ứng dụng của mình một cách độc lập, bao gồm cả ứng dụng hệ thống và các app đã được cài đặt. Cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, Grid Data Manager thực sự mang lại giải pháp hiệu quả để tiết kiệm dữ liệu di động cho người dùng.

download grid data manager

Download Grid Data Manager, Quản lý dung lượng 3g trên Android

2. Tính năng chính của Grid Data Manager:

- Phân bổ data cho từng ứng dụng: Đặt giới hạn sử dụng data cho từng ứng dụng, không còn là nạn nhân của những bản nâng cấp và cập nhật qua đêm của một số app nhất định nữa.

- Xác định app sử dụng dữ liệu đi động: Tiết kiệm dữ liệu đi dộng bằng cách cho bạn quyền kiểm soát tuyệt đối đối với tất cả các ứng dụng đã cài đặt/hệ thống. Chỉ những app cần thiết mới được phép truy cập dữ liệu di động của bạn.

- Dừng các tiến trình nền không mong muốn: Tự động cắt bỏ các tiến trình nền để đảm bảo bạn không sử dụng nhiều data hơn so với dự tính.

- Quản lý download: Đặt giới hạn cho mọi download và khi hoàn thành tải xuống, Grid Data Manager chặn các download lén lút khác truy cập data của bạn.

- Thống kê dữ liệu: Xem thông tin lượng data mà mỗi ứng dụng tiêu thụ.

3. Ứng dụng liên quan

Data Manager cũng là một trong những ứng dụng quản lý dữ liệu di động tuyệt vời cho di động. Với những tính năng cần có, Data Manager giúp bạn quản lý data mà từng app sử dụng, cũng như giúp tiết kiệm data hiệu quả.Liên kết tải về - [4.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grid Data Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grid data manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Grid Data Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Data ManagerQuản lý dung lượng 3G trên Android
  • My Data ManagerỨng dụng quản lý lưu lượng internet cho Android
  • GammUIQuản lý dữ liệu di động qua PC
  • My ZongQuản lý dữ liệu di động, theo dõi gói mạng
  • Samsung MaxỨng dụng quản lý dữ liệu hiệu quả cho điện thoại Samsung
  • Report CommanderỨng dụng Quản lý dữ liệu doanh nghiệp
  • PowerDBToolsỨng dụng Quản lý dữ liệu doanh nghiệp
  • MoboPlay For PCQuản lý dữ liệu di động thông qua PC
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá