download Hip Hop Dj Beat Maker Cho Android

Hip Hop Dj Beat Maker

 Cho Android

Download Hip Hop Dj Beat Maker - Ứng dụng mix nhạc hip hop cho điện thoại Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/06/2020

Hip Hop Dj Beat Maker là phần mềm DJ chuyên nghiệp cho điện thoại thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng, đặc biệt là các tín đồ Hip Hop. Hip Hop Dj Beat Maker cho phép bạn tạo ra các bản nhạc Hip Hop độc đáo theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng nhờ giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

Giới thiệu Hip Hop Dj Beat Maker:

Remix những bài hát yêu thích hoặc ca khúc do chính bạn sáng tác, mix nhạc phong cách DJ thời thượng với Hip Hop Dj Beat Maker. Cho dù bạn là người chơi nhạc tự do hay DJ chuyên nghiệp, ứng dụng đều có thể đáp ứng những nhu cầu mix nhạc từ đơn giản đến phức tạp. Hip Hop Dj Beat Maker biến smartphone/máy tính bảng của bạn thàn bộ DJ đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu mix nhạc.

hip hop dj beat maker

Download Hip Hop Dj Beat Maker - Ứng dụng mix nhạc hip hop cho điện thoại Android

Download Hip Hop Dj Beat Maker miễn phí cho Android và bắt đầu quy trình mix nhạc đầy sáng tạo, tự do phóng khoáng. Bạn có thể biểu diễn nhạc trực tiếp, tạo vòng lặp hay áp dụng hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực. Trên giao diện trực quan và mạnh mẽ, app giúp bạn tạo ra những bản phối Hip Hop mới lạ và thời thượng không thua kém gì các phần mềm DJ cao cấp.

Các tính năng chính của Hip Hop Dj Beat Maker:

- 250 mẫu hip hop để trộn.

- Tíc hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh.

- Trộn nhiều bản nhạc để tạo bản phối thú vị.

- Chất lượng âm thanh tuyệt vời.

- Nghe nhạc phối tức thời.

Ứng dụng liên quan:

Professional DJ Player Pro cũng là ứng dụng DJ cho phép bạn tạo các bản nhạc mix một cách chuyên nghiệp, đặc biệt Professional DJ Player Pro còn hỗ trợ thao tác kéo thả cũng như cho phép chèn file nhạc từ thẻ nhớ SD.


Liên kết tải về - [23M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hip Hop Dj Beat Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hip hop dj beat maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hip Hop Dj Beat Maker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trap Mix 3/5 Ứng dụng trộn nhạc miễn phí cho mobile
  • SUPER PADS 3/5 Ứng dụng mix nhạc miễn phí cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá