download SUPER PADS Cho Android

SUPER PADS

 Cho Android

Download SUPER PADS - Ứng dụng mix nhạc miễn phí cho Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2019

SUPER PADS là một ứng dụng DJ miễn phí và dễ sử dụng. Với SUPER PADS, bạn có thể chơi các bài hát nổi tiếng, tạo âm nhạc của riêng mình và trải nghiệm trong vai trò một DJ thực sự.


Quảng cáo

Giới thiệu SUPER PADS:

SUPER PADS mang đến cho người dùng cơ hội trở thành DJ trên điện thoại ở bất kỳ đâu. ứng dụng mix nhạc này cho phép bạn chơi được tất cả các bản hit hiện nay. Nó phù hợp cho tất cả những ai không rành công nghệ nhờ cách sử dụng vô cùng đơn giản.

super pads

Download SUPER PADS - Ứng dụng mix nhạc miễn phí cho Android

Để bắt đầu với SUPER PADS, bạn chỉ việc nhấp vào menu bên trái chọn Kits để chọn kiểu Molody, Bass và Drum. Nếu học cách chơi một bài nhạc nào đó, bạn nhấn vào mục Learning to Play. Đặc biệt, ứng dụng thường xuyên được bổ sung các bài hát và video hướng dẫn mới về cách chơi. Hãy gây ấn tượng với bạn bè và trở thành một DJ tại bữa tiệc để làm không khí thêm vui.

Các tính năng chính của SUPER PADS:

- Cảm ứng đa điểm.

- Chất lượng âm thanh audio.

- Chơi dễ dàng.

- Không cần cập nhật.

- Mỗi bộ Kit được thêm mỗi ngày.

Ứng dụng liên quan:

3D DJ cũng là ứng dụng DJ với khả năng biến tất cả những bài hát mà mình thích sang hiệu ứng nhạc vũ trường sôi động, người dùng 3D DJ có thể nghe nhạc cùng với 5 hiệu ứng tuyệt vời khác nhau cho nhạc trộn, 12 ngân hàng nhạc mẫu.


Liên kết tải về - [35M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SUPER PADS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super pads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SUPER PADS Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trap Mix 3/5 Ứng dụng trộn nhạc miễn phí cho mobile
  • DJ Music Maker 3/5 Ứng dụng DJ chuyên nghiệp cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá