download Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai File DOC

Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai

 File DOC

Download Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai - Mẫu hợp đồng cung cấp thông tin bất động sản

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2017

Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai sẽ được xây dựng ra để làm căn cứ pháp lý giúp ghi lại thỏa thuận của bên cung cấp thông tin đất đai và bên yêu cầu cung cấp thông tin đất đai, qua đó, các bên sẽ bắt buộc phải thực hiện các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho bên đối tác hợp đồng.

Quảng cáo

Hiện nay, nhu cầu cung cấp thông tin đất đai để hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục về đất ngày càng phổ biến, chính vì vậy, mẫu hợp đồng cung cấp thông tin đất đai được xem là một văn bản quan trọng để bên yêu cầu và bên được yêu cầu cung cấp thông tin đất đai có thể hoàn thiện được những thỏa thuận nhằm đảm bảo được lợi ích cho mình.

Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai gồm có thông tin đầy đủ của bên cung cấp thông tin đất đai và bên yêu cầu cung cấp thông tin đất đai, các nội dung thông tin yêu cầu được cung cấp, thời gian thực hiện, phương thức nhận kết quả, tiền trả cho việc cung cấp thông tin, số tiền đặt cọc trước... Ghi rõ thời gian, địa điểm mà hai bên thực hiện hợp đồng...


Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai
Download Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai - Phần mềm Mẫu hợp đồng cung cấp thông tin đất đai

 

Bên cạnh hợp đồng cung cấp thông tin đất đai, phiếu yêu cầu cung cấp thông tin địa chính của được sử dụng nhằm ghi lại thỏa thuận bên yêu cầu và được yêu cầu thông tin địa chính phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó. Phiếu yêu cầu cung cấp thông tin địa chính () cũng cần ghi rõ bên được yêu cầu và bên yêu cầu cung cấp thông tin, các thông tin yêu cầu cung cấp, mục đích sử dụng thông tin...

Nếu các bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, đất đai thì có thể tham khảo thêm nội dung bộ luật đất đai do quốc hội ban hành để tìm hiểu các quy định về quản lý đất đai, chế độ quản lý và các quyền lợi chính đáng của người sử dụng đất đai. Việc nắm rõ các quy định của luật đất đai sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của mình trong các trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, Taimienphi.vn còn tổng hợp rất nhiều biểu mẫu hay liên quan đến đất đai mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay như hợp đồng thuê nhà được sử dụng trong khi thuê nhà ở, nhà trọ, thuê nhà làm văn phòng... Việc thỏa thuận hợp đồng thuê thuê nhà chi tiết là rất cần thiết với người thuê cũng như người cho thuê. Đây sẽ là văn bản ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.


Liên kết tải về - [80 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng cung cấp thông tin đất đai là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đơn ly hôn
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá