download HoRNet Magnus MK2 2.0.2

HoRNet Magnus MK2

 2.0.2

Download HoRNet Magnus MK2 - Tăng âm lượng, nâng cao chất lượng âm thanh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/12/2018

HoRNet Magnus MK2 là ứng dụng hoạt động như một tiện ích audio, giúp bạn tăng âm lượng và xử lý âm thanh chuyên nghiệp cho các ca khúc của mình qua tiện ích brickwall limiter gồm hai bước. Để sử dụng HoRNet Magnus MK2, máy tính của bạn cần cài đặt sẵn host VST tương thích và tải HoRNet Magnus MK2, cài đặt theo các bước trong hướng dẫn của ứng dụng.

Quảng cáo

HoRNet Magnus MK2 khai thác hai thành phần chính: "Clipper" và "Limiter", mỗi thành phần đều có hình các núm tương ứng, với giá trị tối thiểu là -6.0 dB, tuy nhiên các giá trị này sẽ được thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Để khuếch đại âm lượng của âm thanh trên máy tính, công cụ Sound Booster được nhiều người sử dụng, có khả năng tăng âm lượng máy tính lên 500% rất thú vị khi xem phim, nghe nhạc, Sound Booster được thu nhỏ dưới khay hệ thống và điều khiển thông qua một thanh trượt.

"Clipper" hỗ trợ các hình thức can thiệp nhiều hay ít tùy theo tính năng "Soft Clip" có được bật hay không. Tính năng trên HoRNet Magnus MK2 cho phép bạn cắt các peak (đỉnh) nhỏ không thể nghe thấy. Khi kết hợp cả hai hình thức trên, bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

Tương tự, HoRNet Magnus MK2 cũng giúp bạn điều chỉnh thời gian "Release", từ 1 mili giây đến 500, cũng như đồng bộ tempo của bài hát và thời gian nhả nhằm tạo hiệu ứng pumping mượt hơn qua chế độ "Auto-Release".

FxSound Enhancer cũng là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn xem phim nghe nhạc tuyệt vời hơn, bên cạnh đó FxSound Enhancer còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói.

Các tính năng chính của HoRNet Magnus MK2:

- Tiện ích audio.

- Tăng âm lượng và xử lý âm thanh.

- Điều chỉnh thời gian "Release".

- Đồng bộ tempo của bài hát và thời gian "release".

- Điều chỉnh chất lượng đầu ra "Output".Liên kết tải về - [40.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HoRNet Magnus MK2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hornet magnus mk2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HoRNet Magnus MK2 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá