download Moo0 Audio Effect 1.31

Moo0 Audio Effect

 1.31

Download Moo0 Audio Effect - Phần mềm tăng âm lượng loa, thêm hiệu ứng cho âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/10/2020

Moo0 AudioEffecter vừa là phần mềm tăng âm lượng vừa có tính năng nâng cao chất lượng âm thanh khi bạn xem phim, nghe nhạc, chơi game trên máy tính, đặc biệt là khả năng tạo thêm các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc của bạn. Moo0 Audio Effect hỗ trợ cho các định dậng âm thanh thông dụng cùng nhiều tùy chọn để tùy biến âm thanh của bạn.


1. Giới thiệu Moo0 Audio Effect

Ngày nay công nghệ phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Bạn là người thích thưởng thức âm nhạc nhưng các trang web thường chỉ cho down về những file nhạc với chất lượng kém như: âm lượng nhỏ hay thiếu âm trầm... Thật sự khó chịu khi phải nghe những bản nhạc kém chất lượng như thế. Và Moo0 AudioEffecter chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

moo0 audio effect


Download Moo0 Audio Effect, Phần mềm tăng âm lượng loa, thêm hiệu ứng cho âm thanh

Moo0 AudioEffecter cho phép người dùng nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh tạo được bản nhạc chất lượng âm thanh cao và đầy quyến rũ. Hơn thế nữa, Moo0 AudioEffecter còn cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.

Ngoài ra, Moo0 AudioEffecter được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần thao tác kéo thả file nhạc vào cửa sổ của chương trình là được. Moo0 AudioEffecter cũng hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV và tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

2. Những tính năng chính của Moo0 AudioEffecter:

- Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.
- Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, âm thanh nhạc cụ.
- Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.
- Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng điều khiển.
- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

3. Phần mềm liên quan 

Sound Booster cũng là phần mềm tăng âm lượng loa có khả năng tăng âm thanh lên 500% lần so với mức âm lượng hiện tại của hệ thống, cho các phần mềm chat, ứng dụng chơi nhạc, khi xem video trực tuyến..sử dụng Sound Booster mang đến môi trường âm thanh chất lượng cao, giúp bạn có được không gian giải trí tuyệt vời nhất.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 Audio Effect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 audio effect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 Audio Effect 1.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm