download Hotmail Messenger Fix 1.0

Hotmail Messenger Fix

 1.0

Download Hotmail Messenger Fix - Quản lý hộp thư Hotmail

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/12/2014

Hotmail Messenger Fix là một ứng dụng cho phép vô hiệu hóa tự khởi động khi kiểm tra tin nhắn trên mail của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn chỉnh sửa các tùy chọn trong Hotmail của bạn. Đây là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn quản lý tối đa hộp thư điện tử của mình.


Hotmail Messenger Fix là một ứng dụng cho phép vô hiệu hóa tự khởi động khi kiểm tra tin nhắn của bạn trong hộp thư điện tử. Phần mềm này rất dễ tìm kiếm cho tất cả mọi người kể cả những người mới sử dụng máy tính. Đây là một phân mềm hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn muốn truy cập tài khoản Hotmail của bạn mà không bị gián đoạn bởi Live Messenger.

Hotmail Messenger Fix là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để ngăn chặn MSN Messenger (hiện nay là Windows Live Messenger) từ tung ra mỗi khi bạn đăng nhập vào Hotmail. Nó đơn giản, dễ sử dụng và di động vì bạn có thể copy nó vào USB để mang theo.

Ứng dụng Hotmail Messenger Fix có một giao diện tối giản chứa chỉ có một nút, một trong đó hoàn thành các công việc thực tế. Ngay sau khi phát hiện có Live Messenger được cài đặt trên máy tính của bạn (gây ra một lỗi nếu không), nó làm cho các tính năng vô hiệu hóa có sẵn.

Các tính năng chính của Hotmail Messenger Fix:

- Cho phép vô hiệu hóa tự khởi động khi kiểm tra tin nhắn trong mail của bạn.
- Ngăn chặn MSN Messenger khi bạn đăng nhập vào Hotmail.
- Một giao diện tối giản chứa chỉ có một nút, một trong đó hoàn thành các công việc thực tế.
- Giúp cho bạn truy cập tài khoản Hotmail của bạn mà không bị gián đoạn.
 Liên kết tải về - [108K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotmail Messenger Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotmail messenger fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotmail Messenger Fix 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm