download Idle Theme Park Tycoon Cho Android

Idle Theme Park Tycoon

 Cho Android

Download Idle Theme Park Tycoon - Game quản lý, phát triển công viên nước

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2020

Trò chơi Idle Theme Park Tycoon mô phỏng hệ thống công viên nước, người chơi sẽ trở thành người quản lý và phát triển công viên nước của mình để thu về lợi nhuận từ những hoạt động vui chơi, giải trí trở thành một ông trùm trong việc quản lý các nhân viên, bán vé khi vui chơi công viên nước.

Quảng cáo

Idle Theme Park Tycoon là một trò chơi dễ dàng, dành cho mọi lứa tuổi bởi nó không yêu cầu người chơi phải sử dụng chiến thuật hay tốc độ, việc phát triển công viên nước phụ thuộc vào việc bạn quản lý và phát triển công viên như thế nào, số tiền thu được sẽ trả cho nhân viên và tiếp tục xây dựng, nâng cấp hệ thống công viên của bạn.

idle theme park tycoon

Idle Theme Park Tycoon - Game quản lý, phát triển công viên nước

Idle Theme Park Tycoon được xây dựng với đồ họa hình ảnh tuyệt vời, tất cả những trò chơi trong công viên, bể bơi đều được xây dựng chân thực nhất mang lại sự thích thú cho người chơi, những thử thách mà trò chơi đưa ra sẽ giúp bạn thu được những phần thưởng có lợi cho việc phát triển công viên.

Xây dựng quy mô công viên nước rộng lớn hơn, bạn sẽ phải thuê thêm nhân viên bán vé và bảo vệ để bảo vệ khu vui chơi của bạn, bạn cần quản lý tốt hệ thống và nhân viên của mình để đảm bảo hoạt động kinh doanh được phát triển, đôi khi cần đưa ra những quyết định quan trọng để phát triển hệ thống của mình.

Nếu bạn thích những trò chơi nhàn rỗi, không phải suy nghĩ quá nhiều về chiến thuật thì Idle Theme Park Tycoon là một gợi ý tốt cho người chơi. Ngoài ra Pool Slide Story cũng là game mô phỏng quản lý công viên với nước với các nhiệm vụ như xây dựng các tiện ích cho công viên, các dịch vụ để thu hút khách hàng, Pool Slide Story cho phép người chơi thỏa sức tùy chỉnh công viên nước theo ý thích của mình.

Những đặc điểm chính của game Idle Theme Park Tycoon:

 

- Game quản lý, xây dựng công viên nước

- Quản lý, thuê nhân viên, bán vé, thu tiền

- Đồ họa 3D đẹp mắt

- Cách chơi đơn giản


Liên kết tải về - [68M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Idle Theme Park Tycoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idle theme park tycoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Idle Theme Park Tycoon Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá