download Image Sequence Scanner 0.3.2.0

Image Sequence Scanner

 0.3.2.0

Download Image Sequence Scanner - Tìm kiếm hình ảnh theo thứ tự

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2014

Image Sequence Scanner cho phép người dùng tìm những hình ảnh thiếu trong chuỗi số liệu thống kê và tạo ra dựa trên dữ liệu EXIF. Chương trình không giói hạn số lượng ảnh được quét, hiển thị cho bạn số lượng ảnh tìm thấy, hỗ trợ nhiều trình tự trong một thư mục và thu thật những thông tin dữ liệu EXIF quan trọng.


Image Sequence Scanner là công cụ có khả năng quét ảnh và tìm kiếm các ảnh bị thiếu trong chuỗi thứ tự ảnh, ví dụ người dùng có các chuỗi hình ảnh được đánh số lần lượt từ 1 đến 9999 và muốn xác định con số nào còn thiết trong gói hàng nghìn hình ảnh đó thì phần mềm này sẽ trợ giúp. Ưu điểm của ứng dụng này là không giới hạn số lượng ảnh quét theo thứ tự, có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 0.3.2.0 của Image Sequence Scanner:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm hình ảnh theo thứ tự

 

Image Sequence Scanner hỗ trợ nhiều định dạng ảnh trong chuỗi thứ tự như JPG, PNG, BMP và kể cả định dạng RAW. Phần mềm này cũng giúp người dùng thu thập những thông tin EXIF quan trọng đối với một tập tin ảnh kỹ thuật số như căn nét tự động, chế độ màu, không gian màu, các bình luận ghi chép, chế độ nén, độ tương phản, ngày giờ chụp ảnh...

Image Sequence Scanner giúp bạn tạo các các số liệu EXIF cơ bản để trích xuất dưới dạng các báo cáo. Đây là tiện ích quét ảnh hữu hiệu, tốc độ nhanh và khả năng tìm kiếm chính xác, giúp đỡ rất nhiều cho các nhiếp ảnh gia hoặc bất cứ người nào yêu thích tạo ảnh số.

Các tính năng chính của Image Sequence Scanner:

- Tìm các ảnh thiếu trong chuỗi thứ tự
- Không giới hạn số lượng ảnh quét
- Quét nhanh và tìm kiếm chính xác
- Hỗ trợ nhiều trình tự trong một thư mục
- Thu thập thông tin EXIF quan trọng
- Tạo ra số liệu thống kê EXIF cơ bản
 

 Liên kết tải về - [176 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Sequence Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image sequence scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Sequence Scanner 0.3.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm