download Free Picture Finder 4.0

Free Picture Finder

 4.0

Download Free Picture Finder - Tìm kiếm hình ảnh trên web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2014

Free Picture Finder là một ứng dụng đơn giản với dung lượng nhỏ nhưng lại mở ra cho bạn một cái nhìn bao quát về tất cả hình ảnh có trong một trang web bất kỳ. Với ứng dụng này bạn có thể sưu tập được vô số hình ảnh như mong muốn mà không cần phải mở và tìm kiếm tỉ mỉ trên từng website nữa.

Quảng cáo

Thông thường khi cần tìm và lấy những hình ảnh theo mong muốn, bạn phải duyệt nhiều trang khác nhau để xem ảnh, việc này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn, thay vào đó bạn có thể sử dụng Free Picture Finder để có thể xem hàng loạt hình ảnh trên các trang bất kỳ, ứng dụng này rất hữu ích cho các biên tập viên báo điện tử hoặc bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.


Free Picture Finder
Download Free Picture Finder - Phần mềm Tìm kiếm hình ảnh trên web

Free Picture Finder là một công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay trong lĩnh vực tìm kiếm hình ảnh trên các website. Tuy nó thiết kế không cầu kỳ và có dung lượng khá nhẹ, nhưng ứng dụng này hỗ trợ bạn xem được tất cả hình ảnh có trong trang web một cách dễ dàng. Không những thế Free Picture Finder còn giúp bạn tải và lưu trữ nó và ổ cứng của PC một cách hết sức đơn giản.

Đặc biệt với tính năng tìm kiếm hình ảnh qua từ khóa, Free Picture Finder sẽ quét toàn bộ nguồn dữ liệu trên internet có liên quan đến từ khóa đó. Kết quả hình ảnh trả về trong vài giây và được hiển thị dưới dạng nén. Người dùng có thể xem được mọi hình ảnh theo chủ đề và được lưu trữ lại một cách nhanh chóng.

Dưới đây là những thuộc tính cơ bản của ứng dụng này:

- Giúp tìm kiếm mọi hình ảnh từ mọi nguồn trang web khác nhau
- Tìm kiếm theo từ khóa
- Kết quả trả về nhanh và hiển thị dưới dạng Thumbnail (ảnh nén)
- Giúp tải về những hình ảnh tìm được
- Ứng dụng này nhỏ, gọn gàng và dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Picture Finder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Picture Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free picture finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Picture Finder 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Blekko 3/5 Tìm kiếm nhanh trên web
  • Cooliris 3/5 Cải thiện tốc độ tìm kiếm trên trình duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá