download SyncPhotos for Mac 2.2.7

SyncPhotos for Mac

 2.2.7

Download SyncPhotos for Mac - Tìm kiếm hình ảnh và Video thiếu

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/12/2018

SyncPhotos for Mac là công cụ hỗ trợ bạn có thể tìm thấy hình ảnh, video còn thiếu giữa 2 máy tính Mac. Chỉ cần khởi động SyncPhotos for Mac là bạn đã có thế nhìn thấy chúng.

Quảng cáo

Bạn đang sao lưu hình ảnh và video giữa 2 máy tính Mac tuy nhiên quá trình sao lưu xảy ra lỗi và bạn không thể biết rằng những hình ảnh, video nào đã được sao lưu, hình ảnh, video nào chưa được sao lưu?  SyncPhotos for Mac mang lại sự yên tâm cho bạn về điều đó. Khi chạy chương trình  SyncPhotos for Mac bạn sẽ thấy các hình ảnh, video đang hiển thị trên máy tính Mac này mà máy còn lại chưa có.

Những cải tiến mới của SyncPhotos for Mac 2.2.7:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm hình ảnh và Video thiếu

 

SyncPhotos for Mac sẽ tiến hành duyệt các bức ảnh, video và tự động sao chép đưa chúng vào iphoto máy tính Mac của bạn. Bạn có thể mặc định chúng với những album lựa chọn hay để chúng tự động cập nhật những hình ảnh mới.

SyncPhotos for Mac là chương trình lý tưởng cho các gia đình sử dụng camera chia sẻ với một chiếc máy tính riêng. Bạn sẽ không phải băn khoăn rằng trước khi xóa thẻ nhớ thì người khác đã có những bức ảnh từ camera chia sẻ hay chưa?

Quy trình hoạt động của SyncPhotos for Mac hỗ trợ bạn truy hồi ảnh từ video, album mà bạn chọn hoặc chia sẻ giữa các thành viên khi được kết nối. Các thành viên đều có thể xem ảnh, video và tìm tới bức ảnh mình muốn. Bên cạnh đó những bức ảnh mới sẽ tự động cập nhật nếu như bạn muốn điều đó.

Các tính năng chính của  SyncPhotos for Mac :

- Tự động tìm kiếm và sao lưu những bức ảnh, video giữa 2 máy tính Mac.
- SyncPhotos for Mac có sự trao đổi qua lại 2 chiều giữa 2 thiết bị.
- Những dữ liệu được xử lý luôn luôn được an toàn tuyệt đối: Không bị ghi đè, không bị chỉnh sửa, không bị tự động xóa đi
- Quy trình hoạt động hỗ trợ truy hồi ảnh, và truy hồi giữa các thành viên.
 

 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SyncPhotos for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syncphotos for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SyncPhotos for Mac 2.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá