download inSSIDer 5.4.0.0

inSSIDer

 5.4.0.0

Download inSSIDer - Tìm mạng Wifi, test tốc độ mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/01/2021

inSSIDer là công cụ cần thiết cho máy tính của bạn để tìm kiếm nhanh chóng các nguồn mạng không dây để kết nối với laptop, sử dụng WiFi adapter của máy tính để quét mạng tốc độ nhanh, sau đó hiển thị và liệt kê chi tiết các mạng kèm theo thông tin của từng wifi. Bên cạnh đó inSSIDer còn có chức năng của một phần mềm kiểm tra tốc độ mạng giống với phần mềm Speedtest mà nhiều người đã biết đến, cùng với chức năng khắc phục một số sự cố Wifi.

Quảng cáo

 

inSSIDer là gì

inSSIDer giúp bạn tìm kiếm thông tin các mạng wifi xung quanh phạm vi cho phép, chính vì thế download và sử dụng công cụ này giúp bạn bắt tín hiệu nhanh chóng để kết nối an toàn với các hệ thống mạng không giây. Ngoài ra nó giúp bạn khắc phục các vấn đề xảy ra với mạng wifi nếu có vấn đề về kết nối. inSSIDer thông minh với công nghệ tiến tiến sẽ giúp bạn hiển thị địa chỉ MAC của router khi không tìm được mạng wifi, nó hiển thị tên nhà sản xuất router, dịch vụ cài đặt (SSID) hoặc tên công cộng của mạng, tốc độ của mạng,....Cách thức hoạt động phân tích của nó cũng giống với ứng dụng WiFi Analyzer trên nền tảng di động.

inssider

Download inSSIDer - Tìm mạng Wifi, test tốc độ mạng

inSSIDer xuất hiện khung hiển thị cường độ tín hiệu hiện tại của mạng, cũng như tín hiệu của nó theo thời gian, do đó sẽ giúp bạn biết được và quản lý nó hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp bạn phát hiện cùng không có sóng, nơi có sóng mạnh và sóng yếu, vì thế bạn dễ dàng tìm một nơi đầy sóng để làm việc và vui chơi, bạn có thể kết hợp với phần mềm Speedtest để kiểm tra tốc độ wifi một cách chính xác hơn.

 Download inSSIDer for Mac OS

 

=> Link tải inSSIDer Cho Mac

Một số tính năng chính của phần mềm inSSIDer

- Quản lý mạng không dây trong phạm vi kết nối.
- Tìm kiềm nhanh chóng vùng có sóng, phát hiện vùng ít sóng hoặc thậm chí là không có sóng.
- Hiển thị thông tin mạng, cường độ tín hiệu mạng,... để bạn dễ sử dụng, dễ quản lý.
- Khắc phục các sự cố liên quan đến mạng wifi.

Phần mềm liên quan 

NetSpot cũng là phần mềm có chức năng khá giống với inSSIDer với tính năng tìm kiếm và phân tích mạng wifi quanh khu vực của bạn, quét và hiển thị các thông tin chi tiết liên quan, bên cạnh đó NetSpot còn hỗ trợ tìm kiếm bằng bản đồ tích hợp và khả năng khắc phục các sự cố wifi.Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm inSSIDer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inssider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá