download WirelessMon 4.0 Build 1009

WirelessMon

 4.0 Build 1009

Download WirelessMon - Phát hiện sóng wifi trong phạm vi gần

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

WirelessMon là ứng dụng phát hiện sóng Wifi đang được phát trong phạm vi của bạn. Bạn có thể theo dõi được cường độ tín hiệu của từng sóng Wifi, chọn lựa sử dụng để máy tính kết nối Internet nhanh nhất.

Quảng cáo

WirelessMon giúp bạn kiểm tra và hiển thị tất cả các sóng Wifi đang được phát trong khu vực của bạn, nhờ vậy, bạn có thể xem xét chọn lựa sóng Wifi nào có cường độ phát tín hiệu mạnh nhất, sử dụng để máy tính kết nối Internet nhanh nhất.

Tính năng mới cập nhật của WirelessMon 4.0 Build 1009:

- Hỗ trợ phiên bản mới nhất của MetaGeek Wi-Spy dbx

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và kết nối Wifi trong phạm vi gần nhấtWirelessMon sẽ hiển thị cho bạn biết cường độ tín hiệu của từng sóng Wifi, thông báo Wifi nào sử dụng miễn phí và Wifi nào đã bị chủ nhân của nó khóa lại, danh sách các sóng Wifi bao gồm tần số, tốc độ mạng phát tối đa. Chương trình cung cấp một biểu đồ hình tròn, hiển thị vị trí cũng như cường độ tín hiệu của các sóng Wifi bắt được, sóng Wifi càng gần, có màu đỏ thì càng có khả năng kết nối Internet mạnh nhất và ngược lại những sóng màu xanh lá cây là những sóng kém hiệu quả.

Sử dụng WirelessMon để biết được sóng Wifi nào đang bị chặn và chặn bởi kiểu mã hóa nào để bạn dễ dàng phát hiện và kết nối với các sóng Wifi có mức độ an ninh thấp hoặc những sóng Wifi không bị chặn.

WirelessMon cung cấp cho bạn nhiều công cụ với nhiều tính năng khác nhau, giúp bạn phát hiện những sóng Wife có cường độ tín hiệu mạnh nhất để kết nối Internet.Chương trình rất thích hợp khi bạn đang sử dụng laptop để làm việc, lướt Web khi đang ở những địa điểm khác nhau mà không phải ở nhà.

Tính năng chính của WirelessMon:

- Phát hiện các sóng Wifi trong phạm vi gần nhất.
- Hiển thị danh sách các sóng Wifi phát hiện được.
- Xác định vị trí các nguồn gây nhiễu cho máy tính.
- Tích hợp MetaGeek Wi-Spy để tìm kiếm các sóng Wifi có cấu hình 802.11.
- Cung cấp bản đồ hiển thị cường độ mức tín hiệu.
- Kết nối GPS để tạo bản đồ cường độ tín hiệu.
- Hiển thị sóng Wifi bị chặn, sóng Wifi không bị chặn.
 

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WirelessMon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wirelessmon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WirelessMon 4.0 Build 1009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá