download WiFi Scanner for Mac 2.7.7

WiFi Scanner for Mac

 2.7.7

Download WiFi Scanner for Mac - Dò tìm mạng Wifi trên Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/09/2017

WiFi Scanner for Mac là một ứng dụng có chức năng chuyên rà soát và quản lý chuẩn kết nối wifi hoạt động trên hệ điều hành Mac, ứng dụng dùng để xác định điểm truy cập, thông WiFi Scanner for Mac sẽ cho bạn có thể khảo sát mạng không dây, nhằm phá mạng không dây và kết nối wifi.

Quảng cáo

Chương trình WiFi Scanner for Mac sẽ tìm kiếm các điểm truy cập không dây quanh vị trí bạn, hiển thị thông tin của từng mạng Wi-Fi, gồm thông tin về chế độ mã hóa mạng, mức tín hiệu mạnh hay yếu… Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ và kết nối vào đó.

WiFi Scanner for Mac dò tìm các chuẩn wifi A 802.11, báo cáo cường độ tín hiệu trong dBm và cho thấy điểm truy cập BSSID / MAC. WiFi Scanner for Mac sẽ phát hiện các điểm truy cập và khách hàng trong ad-hoc mode nếu SSID đang được phát sóng. Nó có thể được sử dụng cho các cuộc điều tra trang web không dây, phát hiện không dây, và kết nối với mạng wifi.

WiFi Scanner for Mac đươc đánh giá là một trong những ứng dụng nổi bật hiện nay, để giúp cho bạn đọc có thêm nhiều trải nghiệm Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ thêm nhiều phần mềm hỗ trợ, các tiện ích wifi khác như WPA Supplicant một ứng dụng có chức năng chuyên tìm kiếm xử lý lỗi kết nối wifi trên hệ điều Android, WPA Supplicant còn hỗ trợ người dùng nhiều chuẩn bảo mật wifi, chuyển tiếp tín hiệu giữa các thiết bị wifi với nhau. Hoặc nếu bạn muốn cho việc bảo mật wifi của mình thì có thể tải ứng dụng WiFi Protector chuyên thực hiện chức năng bảo mật wifi, thực hiện chức năng nhận diện các mối đe dọa từ các địa chỉ IP xâm hại, tác động xấu đến khả năng thực thi của hệ thống máy tính, WiFi Protector bật chế độ duyệt web ở chế độ riêng tư, tự ẩn IP của người dùng giúp tăng điều hướng mạng internet. 


Các tính năng chính của WiFi Scanner for Mac:

-    Do tìm kết nối wifi
-    Kiểm tra thông tin về chế độ mã hóa mạng, mức tín hiệu mạnh hay yếu của sóng wifi
-    Dò tìm các chuẩn wifi A 802.11
-    Báo cáo cường độ tín hiệu trong dBm và cho thấy điểm truy cập BSSID / MAC
-    Phát hiện các điểm truy cập và khách hàng trong ad-hoc mode nếu SSID đang được phát song
-    Sử dụng cho các cuộc điều tra trang web không dây, phát hiện không dây, và kết nối với mạng wifi.
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Scanner for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi scanner for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Scanner for Mac 2.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WifiInfoView 3/5 Tìm kiếm mạng không dây
  • inSSIDer 3/5 Tìm mạng Wifi, test tốc độ mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá