download WirelessNetView  1.75

WirelessNetView

  1.75
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 61645
  • Size: 60 KB
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 2008

Download WirelessNetView - Phát hiện thông tin sóng wifi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/10/2017

WirelessNetView là ứng dụng phát hiện và hiển thị các sóng Wifi được phát ra trong phạm vi của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể biết được cường độ tin hiệu được phát ra từ các sóng Wifi này, chọn lựa sóng Wifi tốt nhất để kết nối truy cập Internet.

Quảng cáo

WirelessNetView giúp bạn phát hiện và theo dõi được toàn bộ các sóng Wifi được phát ra trong phạm vi của mình. Chương trình sẽ hiển thị các thông tin liên quan cũng như cường độ tín hiệu của các sóng Wifi này, nhờ vậy, bạn có thể biết được sóng Wifi nào tốt nhất để kết nối truy cập Internet.


Tính năng mới của WirelessNetView 1.65:

- Cải thiện tốc độ tìm và hiển thị sóng wifi

- Sửa lỗi không nhớ vị trí và kích thước của sóng wifi

 

Mỗi khi được khởi động để bắt đầu thực hiện công việc của mình, WirelessNetView sẽ tự động quét  hiển thị toàn bộ các thông tin chi tiết liên quan đến các sóng Wifi được tìm thấy trong phạm vi gần nhất như chất lượng tín hiệu cuối cùng, SSID, các truy cập phát hiện, mã hóa, MAC, tên công ty, kênh tần số, RSSi, số lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ các sóng Wifi này vào một danh sách để sử dụng cho những lần kế tiếp mà không phải mất công tìm kiếm.

WirelessNetView cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập cài đặt mặc định như tạo các thông báo mỗi khi có sóng Wifi mới được tìm thấy, đánh dấu các sóng Wifi tốt nhất, hiển thị các sóng Wifi bị chặn và không bị chặn bởi các mật khẩu, bạn cũng có thể thêm các dòng tiêu đề đánh dấu cho các sóng Wifi này.

Không những vậy, bạn còn là người quyết định tốc độ cập nhật theo các chế độ (thấp, trung bình, cao và rất cao), điều đó đồng nghĩa với việc WirelessNetView chỉ hiển thị các sóng Wifi theo các chất lượng có khả năng kết nối tốt nhất và kết nối kém nhất.

Tính năng chính của WirelessNetView:

- Hiển thị các sóng Wifi được tìm thấy trong phạm vi cụ thể.
- Hiển thị các thông tin chi tiết của từng sóng Wifi được tìm thấy.
- Lưu trữ các sóng Wifi vào danh sách.
- Phát âm thanh mỗi khi phát hiện sóng Wifi mới.
- Đánh dấu các sóng Wifi có chất lượng tốt nhất.
- Hiển thị các sóng bị chặn và không bị chặn bởi mật khẩu.
- Tùy chỉnh tốc độ cập nhật theo các chế độ khác nhau.
- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

 

 Liên kết tải về - [60 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WirelessNetView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wirelessnetview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WirelessNetView 1.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá