download WifiInfoView  2.77

WifiInfoView

  2.77

Download WifiInfoView - Tìm kiếm mạng không dây

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/06/2022

WifiInfoView là phần mềm quét mạng Wifi trong khu vực của bạn đồng thời hiện thị thông tin về mạng Wifi đó như tên mạng, địa chỉ MAC, loại PHY, RSSI.... Nó sẽ tóm tắt thông tin của các mạng Wifi được tìm thấy theo nhóm, loại...Nó hoạt động ổn định trên Windows 7/8/8.1 và Windows vista.

Quảng cáo

WifiInfoView hiển thị thông tin chi tiết về các mạng không dây như địa chỉ Mac và chất lượng tín hiệu mạng trong cửa sổ chính chia làm hai bảng điều khiển. Bảng trên hiển thị các kết nối Wifi hiện có, bảng dưới hiển thị thông tin chi tiết trong định dạng thập lục phân. Nhờ vậy, khi phát hiện có kết nối Wifi mới, tiện ích sẽ tự động cập nhật theo các khoảng thời gian nhất định.

WifiInfoView cung cấp chế độ tóm tắt, giúp người dùng dễ dàng theo dõi toàn bộ các kết nối có sẵn được nhóm theo số kênh, công ty sản xuất bộ định tuyến, chất lượng tín hiệu và địa chỉ Mac. Không chỉ vậy, WifiInfoView còn tạo các báo cáo chi tiết với định dạng HTML để lưu thông tin, cũng như cho phép thay đổi định dạng địa chỉ MAC, thay đổi hệ số cập nhật và thiết lập các quyền ưu tiên, v.v.
 Liên kết tải về - [314 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WifiInfoView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifiinfoview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá