download Netspot for Mac 2.15.1054

Netspot for Mac

 2.15.1054

Download Netspot for Mac - Khảo sát mạng không dây

Thu Hà  cập nhật: 18/01/2023

Netspot for Mac là một ứng dụng dành cho Mac OS X hỗ trợ bạn truy tìm sóng mạng Wifi một cách tốt nhất.

Quảng cáo

Đây là một ứng dụng khá mạnh cho phép bạn khảo sát mạng không dây tiện dụng, giúp bạn xem, phân tích và thu thập dữ liệu wifi sử dụng cho máy Mac.

Netspot for Mac

Download Netspot for Mac - Khảo sát mạng không dây


Bằng cách xây dựng một mô hình wifi trực quan, Netspot for Mac cho phép bạn tìm thấy điểm chết, khu vực sóng kém hoặc những nơi truy cập không an toàn một cách chính xác. Cũng từ việc sử dụng bản đồ dữ liệu không dây, bạn sẽ thấy các kênh download và có thể quyết định làm thế nào để tối ưu hóa mạng Wifi của bạn tốt hơn.

Netspot for Mac phân tích mạnh mẽ vùng phủ sóng Wi-Fi, chỉ trong một vài nhấp chuột bạn có thể tải bản đồ khu vực của bạn, chỉ vị trí của bạn trên bản đồ và bắt đầu thu thập dữ liệu Wifi xung quanh bạn. Ứng dụng này sẽ quét tất cả các thông tin cần thiết, thông tin rò rỉ tín hiệu ngoại tuyến và phân tích các nguồn phát hiện, các điểm truy cập địa điểm hiệu quả ...

download netspot for mac

Bạn cũng có thể sử dụng Netspot for Mac như một công cụ quy hoạch mạng lưới không dây tiên tiến. Tải một bản đồ, thu thập dữ liệu khảo sát không dây, xây dựng một hệ thống mạng của bạn và để xây dựng các cấu hình tối ưu một mạng lưới Wifi thông minh.

Netspot nghe qua có vẻ giống với Hotspot Shield - phần mềm hỗ trợ truy cập các website bị chặn như Facebook ... trên Windows. Sử dụng Hotspot Shield cho phép vượt tường lửa để vào các địa chỉ IP bị chặn bởi nhà mạng mà bạn đang sử dụng

Dưới đây là những tính năng cơ bản của ứng Netspot for Mac:

- Giúp khảo sát mạng Wifi khu vực quanh bạn
- Hiển thị được những điểm chết của sóng Wifi
- Cung cấp thông tin rò rỉ tín hiệu
- Hỗ trợ quy hoạch mạng lưới wifi mạnh mẽ


Liên kết tải về - [12.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Netspot for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netspot for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netspot for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netspot for Mac 2.15.1054


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm