download Photo Combiner 5.79

Photo Combiner

 5.79

Download Photo Combiner - Hỗ trợ ghép chỉnh sửa ảnh độc đáo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/02/2015

Photo Combiner là một phần mềm thú vị cho phép bạn tạo ra các bức ảnh độc đáo bằng việc kết hợp nhiều hình ảnh có sẵn trong máy tính lại với nhau. Bạn cũng có thể tự mình chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng đẹp từ đó có thể chia sẻ với bạn bè và người thân trên mạng cùng biết.

Quảng cáo

Photo Combiner  cho phép người dùng kết hợp nhiều hình ảnh để tạo nên một bức hình độc đáo. Ứng dụng cho phép chọn hình nền và sắp xếp nhiều bức ảnh lên hình nền đó. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình ảnh như: cắt, xoay, thay đổi vị trí, tạo khung hình, thêm hiệu ứng như: chạm trổ, làm mờ, vẽ chì, khắc đá, lát ghạch….. Đặc biệt, chương trình cũng cho phép người dùng tạo các lớp mặt nạ để có thể kết hợp nhiều hiệu ứng trên cùng bức ảnh.


Photo Combiner  hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Do vậy người sử dụng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa cho nhiều bức ảnh trong cùng một lúc.  Chương trình còn cho phép người dùng thiết lập một số thông tin như: thư mục để lưu tập tin đầu ra, chất lượng hình ảnh, kích thước, định dạng của hình ảnh…..


Photo Combiner  hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA…. Người dùng có thể sử dụng các bức ảnh kết quả để làm hình nền desktop, tạo album ảnh, ghi vào đĩa CD/DVD, in ra giấy, upload lên website hoặc gửi cho bạn bè thông qua email.


Các tính năng chính của Photo Combiner :

-Kết hợp nhiều hình ảnh với nhau
-Hỗ trợ chính sửa hình ảnh
-Xử lý ảnh hàng loạt
-Tạo mặt nạ cho bức ảnh
-Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh
 Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Combiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo combiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Combiner 5.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FotoMix 3/5 Ghép ảnh độc đáo trên máy tính
  • PhotoShine 45/5 Ghép ảnh vào khung có sẵn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá