download Instrafitter Cho Android

Instrafitter

 Cho Android

Download Instrafitter - Ứng dụng đăng ảnh Instagram cho điện thoại Android

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Instrafitter là ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng ảnh lên Instagram một cách nhan chóng và thuận tiện. Ngoài ra, còn cung cấp các tính năng làm đẹp giúp bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng và thu hút nhiều lươt like.

Quảng cáo

Giới thiệu Instrafitter:

Instrafitter cho phép bạn đăng toàn bộ ảnh trên Instagram nhanh nhất và đơn giản nhất mà vẫn giữ nguyên kích thước ảnh. Hơn nữa, với tính năng ghép ảnh, bạn có thể kết hợp nhiều bức ảnh thành một bức ấn tượng. Chọn bố cục bạn thích, chỉnh sửa lưới, thêm bộ lọc, nhãn dán và chia sẻ câu chuyện ảnh của mình mà không bị cắt xén.

instrafitter

Download Instrafitter - Ứng dụng đăng ảnh Instagram cho điện thoại Android

Ngoài tính năng đăng ảnh giữ nguyên định dạng, Instrafitter còn cho phép người dùng biến bức ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn với những tính năng làm đẹp. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc ảnh, đặt nền mờ, nền trắng hay nền đa sắc, thêm font chữ khác nhau và thay đổi kích thước văn bản đồng thời thêm biểu tượng cảm xúc vào bức ảnh. Thậm chí chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook, Twitter hoặc bất cứ nơi nào khác.

Các tính năng chính của Instrafitter:

- Đăng ảnh có kích thước đầy đủ lên Instagram.

- Xoay, lật và thay đổi kích thước.

- Chọn album làm nền.

- Thêm mẫu và chức năng cắt dán.

- Thêm text với các phông chữ khác nhau.

Ứng dụng liên quan:

InLog cũng là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng mạng xã hội Instagram, với InLog bạn có thể biết những ai đang theo dõi mình, những ai đã chặn mình đồng thời thống kê lượng follow một cách nhanh chóng.


Liên kết tải về - [3.7M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instrafitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instrafitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instrafitter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • InstaSize 3/5 Ứng dụng điều chỉnh kích thước, làm đẹp ảnh Instagram cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá