download HTTPS Everywhere  2021.7.13

HTTPS Everywhere

  2021.7.13

Download HTTPS Everywhere - Hỗ trợ duyệt web an toàn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/07/2021

HTTPS Everywhere là một trình duyệt web, giúp người dùng dễ dàng vào các trang web để đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game.... với tốc độ duyệt web nhanh, ổn định. Nó cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể ẩn danh khi lướt web do đó người dùng sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Quảng cáo

Hiện nay, khi kết nối nhiều website bạn có thể gặp nguy hiểm từ những hacker, phần mềm gián điệp,...Vậy làm sao để bảo vệ thông tin của bạn khỏi những mối nguy hiểm đó. Bạn hãy sử dụng HTTPS Everywhere và trải nghiệm. Đây là phần mềm được thiết kế để bảo vệ sự truy cập vào website của bạn bằng cách tự động cho phép các kết nối an toàn.

HTTPS Everywhere chỉ cho phép các kết nối với HTTP an toàn trên các trang web có tùy chọn đó. Cài đặt phần mềm rất đơn giản và bạn có thể ẩn chúng trên màn hình nền. Bạn có thể đồng thời làm việc nhưng vẫn kiểm soát được các kết nối an toàn. Đối với những trang web không đảm bào chương trình sẽ thông báo tới bạn.

Bạn có thể cài mặc định không được mã hóa HTTP hoặc tự động điền vào các trang được mã hóa với các liên kết đó đi đến các trang web không được mã hóa. HTTPS Everywhere có thể sữa chữa lỗi này bằng cách viết lại các yêu cầu của các trang web để HTTPs.

Các tính năng chính của HTTPS Everywhere:

- Hỗ trợ bạn truy cập an toàn vào các trình duyệt web thông qua HTTPs.
- Thông báo cụ thể đến cho bạn các kết nối không an toàn và tùy chọn xử lý.
- Xử lý bằng cách viết lại các yêu cầu trang web.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTTPS Everywhere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat https everywhere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HTTPS Everywhere 2021.7.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá