download iOS 10.3 iPhone 7 Plus (iPhone9,4)

iOS 10.3

 iPhone 7 Plus (iPhone9,4)

Download iOS 10.3 - Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/04/2017

iOS 10.3 là phiên bản hệ điều hành cập nhật mới nhất dành cho các thiết bị của hãng công nghệ Apple. iOS 10.3 ra đời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad, iPod touch...

Quảng cáo

Ngay sau khi ra mắt phiên bản iOS 10.3 và nhận thấy có một số lỗi cần khắc phục, mới đây Apple lại tiếp tục cho ra phiên bản iOS 10.3.1 để sửa một số lỗi nhỏ trong bản iOS 10.3. Ngay lúc này, người dùng đã có thể cập nhật iOS 10.3.1 trên thiết bị của mình.

Mới đây nhất hãng công nghệ nổi tiếng Google đã cho ra mắt phiên bản cập nhật hệ điều hành dành cho các thiết bị di động của mình là Android O. Và ngay lập tức Apple cũng mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới bằng bản cập nhật iOS 10.3 sau phiên bản iOS 10.2 ra mắt khá lâu trước đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bản cập nhật iOS 10.3 có điểm gì nổi bật.


iOS 10.3
Download iOS 10.3 - Phần mềm Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

 

Tìm tai nghe không dây AirPods, Find My AirPod

Phiên bản iOS 10.3 được bổ sung tiện ích Find My AirPods giúp người dùng có thể xác định vị trí tại nghe không dây AirPoads của mình. Thậm chí tính năng này người dùng có thể gửi âm thanh tới chiếc tai nghe bị mất như tiếng bíp nhờ đó bạn dễ dàng biết được chính xác vị trí tai nghe của mình.

Thay đổi vị trí cài đặt Apple ID, iCloud và iTunes

Khi người dùng mở ứng dụng Cài đặt sẽ hiển thị mục Hồ sơ, ở đây có chứa toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản người dùng như Apple ID, iCloud, iTunes và App Store.

Cải tiến Bản đồ (Maps)

Với ứng dụng Bản đồ khi người dùng tìm kiếm một địa điểm nào đó như thành phố hoặc khu vực. Người dùng sẽ biết được thông tin thời tiết tại ví trí đó nhờ những biểu tượng thời tiết và nhiệt độ đi kèm. Ngoài ra người dùng cũng có thể áp dụng việc tìm kiếm xe ô tô thông qua ứng dụng bản đồ.

Cải tiến ứng dụng CarPlay

iOS 10.3 đã thay đổi ứng dụng CarPlay trở nên dễ dàng hơn với việc tạo lối tắt trên thanh gợi ý những ứng dụng được người dùng sử dụng gần nhất. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể chuyển qua lại giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng với một cú chạm.

Ngoài ra iOS 10.3 còn một số tính năng, cải tiến khác

iOS 10.3 bổ sung nhiều tính năng cải tiến khác như nâng cấp trình duyệt Safari; bổ sung tính năng cho các ứng dụng Lịch, mail; Music thay đổi và được thêm nhiều mục hơn...

Có nên nâng cấp iOS 10.3?

Tuy được đánh giá hiệu năng tốt với nhiều tính năng mới nhưng do phiên bản này mới ra mắt, chúng ta chưa vội cập nhật iOS 10.3 vội, để chờ xem cộng đồng mạng có phát hiện thêm lỗi gì không nhé.

Việc nâng cấp/update iOS 10.3 cũng khá đơn giản, bạn có thể nâng cấp từ chính thiết bị của mình (OTA) hoặc nâng cấp qua công cụ iTunes, nhưng nếu bạn muốn nâng cấp iOS 10.3 bằng iTunes bạn cần phải tải fimware iOS 10.3 về máy tính của mình.

Nâng cấp hệ điều hành là một trong những nhu cầu tất yếu của người dùng công nghệ với mong muốn được sở hữu những tính năng mới hữu ích cho công việc cũng như giải trí của mình. Ngoài ra việc nâng cấp/update iOS 10.3 giúp thiết bị của bạn an toàn hơn bởi được cập nhật những bản vá lỗi mới nhất từ nhà sản xuất, bên cạnh đó giao diện mới được cải thiện với nhiều hiệu ứng và biểu tượng bắt mắt.

iOS 10.3 hỗ trợ những dòng máy nào?

Người dùng thiết bị iOS có thể nâng cấp iOS 10.3 nhưng cần phải thỏa mãn những dòng máy hỗ trợ dưới đây

- Với điện thoại iPhone, cùng giống như iOS 10.2.1, phiên bản iOS 10.3 mới nhất này chỉ hỗ trợ từ iPhone 5 trở lên, chi tiết các dòng điện thoại iPhone bạn có thể tải iOS 10.3 như sau:
 + iPhone 5 CDMA và GSM
 + iPhone 5c CDMA và GSM
 + iPhone 5s CDMA và GSM
 + iPhone 6/iPhone 6 Plus
 + iPhone 6s/iPhone 6s Plus
 + iPhone 7 (Phone9,1 và iPhone9,3
 + iPhone 7 Plus iPhone9,2 và iPhone9,4
 + iPhone SE

- Với máy tính bảng iPad, bạn có thể tải iOS 10.3 cho các dòng máy sau:
 + iPad 2017 WiFi và Cellular: 9.7-inch
 + iPad Pro WiFi, Cellular: 9.7-inch và 12.9-inch
 + iPad Air 2 (6th generation WiFi + Cellular)
 + iPad Air (5th generation WiFi + Cellular + CDMA)
 + iPad (4th generation CDMA, GSM, WiFi)
 + iPad mini 2 (WiFi + Cellular + CDMA)
 + iPad mini 3 (China + WiFi + Cellular)
 + iPad mini 4 (WiFi + Cellular)

- Đối với iPod, phiên bản iOS 10.3 hỗ trợ iPod touch (6th-generation)
 


Liên kết tải về - [2.6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

iOS 10.3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 10.3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 10.3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iOS 10.3 iPhone 7 Plus (iPhone9,4)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iOS 9.3 3/5 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 9.3.3 3/5 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 11.0.2Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 14.6Phiên bản iOS sửa lỗi bảo mật
  • iOS 15.2Hệ điều hành cho iPhone, iPad, iPod Touch
  • iOS 14Hệ điều hành cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch
  • iOS 14.7Hệ điều hành mới nhất cho iPhone, iPod touch, iPad
  • iOS 12.3Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 14.3Bản cập nhật sửa lỗi, thêm tính năng trên iPhone 12
  • iOS 14.7.1Bản cập nhật sửa lỗi mở khóa trên iPhone, iPad, iPod Touch
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá