download ISO Extractor Cho Android

ISO Extractor

 Cho Android

Download ISO Extractor - Giải nén và trích xuất file ISO

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/10/2019

Ứng dụng ISO Extractor cho phép bạn duyệt và trích xuất các dữ liệu từ file ISO trên thiết bị di động với nhiều định dạng được hỗ trợ giúp bạn lấy nội dung tệp dễ dàng mà không cần phải chuyển qua máy tính để giải nén. Tuy nhiên, lưu ý là ISO Extractor chưa hỗ trợ trích xuất các bản âm thanh.


Quảng cáo

ISO Extractor hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ các loại tệp định dạng .iso, .bin / .THER, .mdf / .mds, .img / .ccd, .nrg và .zip; hệ thống tệp ISO9660 với các phần mở rộng cơ bản của Joliet hoặc RockRidge. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giải nén nhiều tệp cùng lúc, cho phép chuyển đổi dữ liệu sang định dạng ISO, hợp nhất nhiều tệp .bin thành một tệp duy nhất để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

iso extractor

Download ISO Extractor, Giải nén và trích xuất file ISO

ISO Extractor sẽ không hỗ trợ giải nén các hình ảnh DVD hoặc Blu-ray, các bản âm thanh, khả năng chuyển đổi sang .iso bị hạn chế, chẳng hạn hình ảnh PSX không thể được chuyển đổi. Về cơ bản, nếu người dùng chỉ có nhu cầu trích xuất các định dạng phổ biến thì đây là ứng dụng khá phù hợp.

Còn nếu bạn muốn các tính năng giải nén đa dạng và cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng RAR phiên bản cho Android với khả năng giải nén các file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ., bên cạnh đó RAR còn hỗ trợ mã hóa file, khôi phục file hay tận dụng CPU đa nhân để nén dữ liệu.

Các tính năng chính của ISO Extractor:

- Trích xuất tệp dữ liệu ISO

- Giải nén nhanh, an toàn

- Chuyển đổi dữ liệu sang ISO

- Hợp nhất nhiều tệp làm một

- Giải nén nhiều tệp cùng lúc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xem video file ISO bằng VSO Media Player
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VSO Media Player, trình xem phim iso không cần giải nén tốt nhất và nhanh nhất trên máy tính. Với VSO Media player bạn có thể mở video file iso không cần giải nén với dung lượng lên đến hàng chục gb, hỗ trợ chất lượng cao cũng như khả năng đọc cực kỳ nhanh.
 • Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Winrar là một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một số phần mềm khác như PowerISO hoặn UltraISO... Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cách mở file iSO và giải nén file iSO bằng WinRAR nhé.
 • Cách mở/giải nén file .ISO đơn giản bằng Winrar
  Bên cạnh giải nén các dạng file thông thường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng WinRAR để mở/giải nén file .ISO. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, thay cho việc download một phần mềm chuyên dụng
 • Cách mở file ZIP trên Macbook
  Trước khi sử dụng bất kỳ tệp tin nào đó được chứa trong file nén ZIP hoặc RAR , nhiệm vụ đầu tiên bạn phải làm là giải nén những tệp tin đó ra. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Hướng dẫn cách giải nén file RAR, Zip, ISO 7z game phần mềm
  Giải nén file RAR, Zip, ISO, 7z là công việc mà chúng ta vẫn thường làm sau khi tải game hoặc phần mềm trên mạng. Chúng ta có thể sử dụng WinRAR hay nhiều phần mềm khác để thực hiện công việc này.
 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.
 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10
  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên
 • Hướng dẫn tạo USB cài Win với PowerISO
  PowerISO là một ứng dụng cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ISO khá mạnh mẽ. Bạn có thể download PowerISO về để tạo các USB cài win nhanh chóng theo
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PowerArchiver 2018, nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Đăng ký bản quyền miễn phí PowerArchiver 2018 ngay hôm nay 19/6 để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý dữ liệu, nén và giải nén file chuyên nghiệp. PowerArchiver 2018 hỗ trợ các định dạng file như ZIP, ZIPX, , ISO, RAR, 7-ZIP, PA, CAB, LHA (LZH), TAR, GZIP, BZIP2 và hơn thế nữa. Phần mềm còn hàng trăm tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí PowerArchiver 2018, mời các bạn theo dõi.
 • Tạo file ISO nhanh chóng với AnyToISO
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  AnyToISO là ứng dụng tạo file iso, được sử dụng để nén và ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD dưới định dạng ISO. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo file ISO nhanh nhất với AnyToISO.
 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Trích xuất nội dung thành dạng ảnh trong Excel 2007, 2010
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Công cụ Excel trong Office 2007, Office 2010 có hỗ trợ tính năng trích xuất bản tính của mình thành định dạng ảnh giúp bạn nhanh chóng thêm các kết quả tính toán của mình vào minh họa trên các văn bản khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách trích xuất nội dung thành dạng ảnh trong Excel 2007, 2010.
 • Chuyển đổi file DMG sang ISO bằng PowerISO trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  DMG là một định dạng tệp tin rất phổ biến trên hệ điều hành Mac OSX. Tuy nhiên định dạng này lại không được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như PowerISO hay AnyISO để thực hiện công việc chuyển đổi định dạng DMG sang ISO để có thể sử dung được trên hệ điều hành Windows.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iso extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISO Extractor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Win RAR GermanNén và giải nén dữ liệu với ngôn ngữ tiếng Đức
 • XBOX 360 ISO ExtractGiải nén file ISO cho máy console
 • Exiso GUITrích xuất các tệp ISO XBOX
 • BitZipperNén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn
 • WinRARNén và giải nén file đa định dạng
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá