download ISO Extractor Cho Android

ISO Extractor

 Cho Android

Download ISO Extractor - Giải nén và trích xuất file ISO

Thu Hà  cập nhật: 12/10/2019

Ứng dụng ISO Extractor cho phép bạn duyệt và trích xuất các dữ liệu từ file ISO trên thiết bị di động với nhiều định dạng được hỗ trợ giúp bạn lấy nội dung tệp dễ dàng mà không cần phải chuyển qua máy tính để giải nén. Tuy nhiên, lưu ý là ISO Extractor chưa hỗ trợ trích xuất các bản âm thanh.


Quảng cáo

ISO Extractor hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ các loại tệp định dạng .iso, .bin / .THER, .mdf / .mds, .img / .ccd, .nrg và .zip; hệ thống tệp ISO9660 với các phần mở rộng cơ bản của Joliet hoặc RockRidge. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giải nén nhiều tệp cùng lúc, cho phép chuyển đổi dữ liệu sang định dạng ISO, hợp nhất nhiều tệp .bin thành một tệp duy nhất để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

iso extractor

Download ISO Extractor, Giải nén và trích xuất file ISO

ISO Extractor sẽ không hỗ trợ giải nén các hình ảnh DVD hoặc Blu-ray, các bản âm thanh, khả năng chuyển đổi sang .iso bị hạn chế, chẳng hạn hình ảnh PSX không thể được chuyển đổi. Về cơ bản, nếu người dùng chỉ có nhu cầu trích xuất các định dạng phổ biến thì đây là ứng dụng khá phù hợp.

Còn nếu bạn muốn các tính năng giải nén đa dạng và cao cấp hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng RAR phiên bản cho Android với khả năng giải nén các file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ., bên cạnh đó RAR còn hỗ trợ mã hóa file, khôi phục file hay tận dụng CPU đa nhân để nén dữ liệu.

Các tính năng chính của ISO Extractor:

- Trích xuất tệp dữ liệu ISO

- Giải nén nhanh, an toàn

- Chuyển đổi dữ liệu sang ISO

- Hợp nhất nhiều tệp làm một

- Giải nén nhiều tệp cùng lúc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iso extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISO Extractor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Win RAR GermanNén và giải nén dữ liệu với ngôn ngữ tiếng Đức
  • XBOX 360 ISO ExtractGiải nén file ISO cho máy console
  • Exiso GUITrích xuất các tệp ISO XBOX
  • BitZipperNén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn
  • WinRARNén và giải nén file tốc độ cao
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá