download Win RAR German 4.20 (64bit)

Win RAR German

 4.20 (64bit)

Download Win RAR German - Nén và giải nén dữ liệu với ngôn ngữ tiếng Đức

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/05/2019

Win RAR German là một phần mềm nén và giải nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, ở phiên bản này phần mềm có ngôn ngữ là tiếng đức, người dùng có thể thực hiện nén nhiều dữ liệu khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng xem nội dung giải nén các tập tin iso.


 

Winrar German là phiên bản tiếng đức của phần mềm winrar nổi tiếng. Một ứng dụng giúp bạn nén và giải nén các dữ liệu, giúp làm giảm dung lượng của các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính. Chương trình có khả năng giải nén tập tin có các định dạng nén phổ biến như RAR, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, ZIP...

WinRAR German sẽ giúp bạn nén toàn bộ các tập tin mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và kích thước của các dữ liệu chứa bên trong. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được một phần không gian ổ đĩa, dễ dàng chia sẻ các tập tin trên mạng Internet và đính kèm các dữ liệu để gửi qua Email. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các tập tin này bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ.

Chức năng giải nén của WinRAR German có khả năng giải nén cả những file nén có kích thước lớn, giải nén cả những file ISO, giải nén và phục hồi kích thước ban đầu của chúng. Chương trình cho phép bạn xem trước các dữ liệu bên trong của các tập tin nén trước khi giải nén chúng.

WinRAR German là phiên bản tiếng Đức của phần mềm WinRAR nổi tiếng, vì vậy, tiện ích này có đầy đủ tính năng mà WinRAR có. Chương trình có tốc độ nén và giải nén các dữ liệu nhanh chóng và sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Linux, Windows, MAC...

Tính năng chính của WinRAR German:

- Hỗ trợ nén các dữ liệu trong máy tính.
- Nén đồng thời nhiều tập tin.
- Giải nén các tập tin bị nén có định dạng RAR, 7ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE...
- Giải nén các file ISO.
- Hỗ trợ xem trước các dữ liệu bên trong các file nén.
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ các tập tin.
- Phục hồi các file bị hư hại trong quá trình download hoặc nén bị lỗi.
- Tương thích với nhiều hệ điều hành.
 

 

 Liên kết tải về - [1.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win RAR German được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win rar german là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Win RAR German 4.20 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm