download BitZipper 2015 update 1

BitZipper

 2015 update 1

Download BitZipper - Nén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/01/2019

BitZipper là một trong những phần mềm có chức năng nén file hiệu quả hiện nay, chương trình cho phép người dùng nén các files, foder một cách nhanh chóng và dễ dàng, các files BitZipper hỗ trợ nén bao gồm các tập tin hình ảnh, video, chương trình.... chương trình giúp bạn tiết kiệm không gian bộ nhớ bằng cách dung lượng của các file sau khi nén. Ngoài ra trong khi thiết lập nén người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ file, foder.

Quảng cáo

Sử dụng BitZipper để giải nén bất kì các tập tin dưới các định dạng nén khác nhau như ZIP, Z, ZX, ARC, ARJ, BH, BZIP2, BZ2, CAB, CHM, CHW, CPIO, DEB, DMG, DOC, ENC, EXE, GZ, GZIP, HFS, HXS... Chương trình hỗ trợ tất cả 47 dạng file nén. Bạn có thể vừa sử dụng BitZipper để giải nén các file, vừa sử dụng chính nó để mã hóa dữ liệu của mình nhằm bảo vệ độ an toàn cho file.

winrar cũng là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người tin dùng hiện nay, nhờ khả năng nén với tỷ lệ cao, giải nén nhanh với nhiều định dạng, winrar cũng hỗ trợ nén hàng loạt, tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.


BitZipper
Download BitZipper - Phần mềm Nén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn

 BitZipper nén và giảm dung lượng các tệp tin giúp giảm thiểu tối đa không gian lưu trữ trong ổ đĩa, giúp việc chia sẻ các file bằng Email dễ dàng hơn. BitZipper hoạt động tốt trong việc lưu trữ các dữ liệu và các hình ảnh. Người dùng có thể sử dụng để nén các tập tin PDF có dung lượng lớn giúp cho việc chia sẻ thuận tiện hơn. Việc nén nhỏ các file giúp tiết kiệm băng thông trong quá trình gửi file và chia sẻ chúng cũng như đơn giản hơn trong việc tải chúng từ Internet về.

BitZipper là lựa chọn đúng đắn, cung cấp hơn 11 kho lưu trữ các file tùy theo danh sách mà người dùng đặt ra và nhiều định dạng tập tin mà nó có thể nén. Phần mềm này không thể nén được các file RAR, ACE hoặc các định dạng 7Z, nhưng với hơn 47 định dạng khác nhau là quá đủ cho một chương trình nén tối tân nhất.

Bạn có thể sử dụng BitZipper để giải nén cũng như mã hóa cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập khẩu các file thông qua trình duyệt cửa sổ chương trình hoặc kéo tập tin và thả vào trình duyệt - cách thức giống như khi truy cập trực tiếp từ Windows Explorer.

Tính năng chính của BitZipper

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng lưu trữ khác nhau.

Người dùng dễ dàng tạo ra 11 kho lưu trữ dữ liệu như BH, BZ2, CAB, GZ, JAR, LHA, LZH, TAR, TBZ, ZIP và Zipx; 4 định dạng nén tài liệu lưu trữ và trích xuất hơn 47 định dạng dữ liệu khác nhau 001, 7Z, ACE, ARC, ARJ, BH, BZIP2, BZ2, CAB, CHM, CHW, CPIO, DEB, DMG, DOC, ENC, EXE, GZ, GZIP, HFS, HXS, ISO, JAR, LHA, LZH, LZMA, MSI, PPT, RAR, RPM, TAR, TBZ, TGZ, TXZ, UU, UUE, WAR, RAR, WIM, XAR, XXE, XZ, XLS, Z, ZIP, Zipx và Zoo.

- Mã hóa các dữ liệu riêng tư.

Bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa AES (một tiêu chuẩn mã hóa do chính NSA xác nhận), người dùng dễ dàng tự tạo cho dữ liệu của mình những mật khẩu nhằm đảm bảo an toàn cho các file, tránh nguy cơ làm thất thoát dữ liệu quan trọng ra ngoài.

- Xem nội dung trực tiếp bên trong trước khi giải nén.

Bạn có thể sử dụng chức năng này để xem trước nội dung bên trong của từng tập tin trước khi tải chúng về máy tính. Các định dạng văn bản, hình ảnh hỗ trợ BMP,BW, CEL, CUT, DIB, EMF, EPS, FAX, GIF, ICB, ICO, JFIF, JPE, JPEG, JPG, PBM, PCC, PCD, PCX, PGM, PIC, PNG, PPD, PPM, PSD, PSP, RGB, RGBA, RLA, RLE, RPF, SCR, SGI, TGA, TIF, TIFF, TIFF, VDA, VST, WIN và  WMF.

- Giao diện người dùng rõ ràng và trực quan

Chương trình có giao diện tương tự như trình duyệt Explorer của Windows. Người dùng có thể sử dụng nó để trích xuất nội dung của một thư mục duy nhất có trong kho lưu trữ, cũng như kéo/thả tập tin từ các kho lưu trữ sẵn có.

- Cung cấp 4 giao diện chương trình khác nhau: Người dùng có thể tùy chỉnh chọn lựa các giao diện thích hợp với sở thích cá nhân của mình.

- Sử dụng Wizards dễ dàng.

Tính năng này cung cấp giao diện để tạo thư mục lưu trữ, giải nén các file và cài đặt lại tập tin từ kho tài liệu được lưu trữ, giúp sao lưu các file một cách dễ dàng.

- Làm việc với số lượng lớn các file nén.

Đây là tính năng hoàn toàn khác biệt của BitZipper đối với các chương trình có cùng chức năng nén dữ liệu khác như 7Zip, SecureZip, hay Winrar là tính năng hỗ trợ hàng loạt các file cho phép người dùng giải nén, tìm kiếm, kiểm tra lỗi, quét vius và chuyển đổi nhiểu tài liệu lưu trữ chỉ trong một hoạt động duy nhất.

- Sao lưu các tập tin.

Sử dụng chức năng Backup để xác định các tập tin và thư mục sao lưu, kích hoạt sao lưu bằng cách bấm vào nut Backup. Tập tin sao lưu của bạn có thể được truy cập bởi BitZipper hoặc bất kì công cụ nào khác có khả năng đọc một file ZIP chuẩn.

- Mở nhiều tài liệu lưu trữ cùng một lúc.

Mở nhiều tập tin cùng một lúc, chúng được xử lý trên từng tab riêng biệt. Chỉ cần nhấp chuột vào các Tab cùng với tên của các kho lưu trữ mà bạn muốn làm việc, nội dung sẽ được hiển thị ngay lập tức.

- Chức năng tìm kiếm nâng cao.

Zipper giúp người dùng có thể tìm kiếm các file có nội dung cụ thể trong từng kho lưu trữ. Tìm kiếm trong một kho duy nhất hoặc nhiều tài liệu lưu trữ cùng một lúc.

- Xuất các file dưới dạng văn bản, HTML, Word, ASCII, Excel, XML.

- Kết hợp Windows chặt chẽ.

Sử dụng giao diện chính của trình duyệt Windows Explorer để nén hoặc giải nén các file bằng cách click chuột vào các tập tin đó hoặc chuyển đổi các file lưu trữ này để tự giải nén mà không cần khởi động BitZipper. Người dùng có thể nén và gửi Email với một lần nhấp chuột duy nhất từ bên trong giao diện Windows Explorer.

- Và nhiều tính năng khác nữa như diệt virus, kiểm tra lỗi của các tập tin nén, cài đặt ứng dụng, chuyển đổi các file sang các định dạng lưu trữ khác nhau, tạo mật khẩu bảo vệ file và nhiều hơn nữa.
 

 

 


Liên kết tải về - [444 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BitZipper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitZipper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitzipper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitZipper 2015 update 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 7 Zip 45/5 Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng, hiệu quả
  • WinZip 45/5 Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá