download BitZipper 2015 update 1

BitZipper

 2015 update 1

Download BitZipper - Nén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/01/2019

BitZipper là một trong những phần mềm có chức năng nén file hiệu quả hiện nay, chương trình cho phép người dùng nén các files, foder một cách nhanh chóng và dễ dàng, các files BitZipper hỗ trợ nén bao gồm các tập tin hình ảnh, video, chương trình.... chương trình giúp bạn tiết kiệm không gian bộ nhớ bằng cách dung lượng của các file sau khi nén. Ngoài ra trong khi thiết lập nén người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ file, foder.

Quảng cáo

Sử dụng BitZipper để giải nén bất kì các tập tin dưới các định dạng nén khác nhau như ZIP, Z, ZX, ARC, ARJ, BH, BZIP2, BZ2, CAB, CHM, CHW, CPIO, DEB, DMG, DOC, ENC, EXE, GZ, GZIP, HFS, HXS... Chương trình hỗ trợ tất cả 47 dạng file nén. Bạn có thể vừa sử dụng BitZipper để giải nén các file, vừa sử dụng chính nó để mã hóa dữ liệu của mình nhằm bảo vệ độ an toàn cho file.

winrar cũng là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người tin dùng hiện nay, nhờ khả năng nén với tỷ lệ cao, giải nén nhanh với nhiều định dạng, winrar cũng hỗ trợ nén hàng loạt, tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.


BitZipper
Download BitZipper - Phần mềm Nén và giải nén với cơ chế mã hóa an toàn

 BitZipper nén và giảm dung lượng các tệp tin giúp giảm thiểu tối đa không gian lưu trữ trong ổ đĩa, giúp việc chia sẻ các file bằng Email dễ dàng hơn. BitZipper hoạt động tốt trong việc lưu trữ các dữ liệu và các hình ảnh. Người dùng có thể sử dụng để nén các tập tin PDF có dung lượng lớn giúp cho việc chia sẻ thuận tiện hơn. Việc nén nhỏ các file giúp tiết kiệm băng thông trong quá trình gửi file và chia sẻ chúng cũng như đơn giản hơn trong việc tải chúng từ Internet về.

BitZipper là lựa chọn đúng đắn, cung cấp hơn 11 kho lưu trữ các file tùy theo danh sách mà người dùng đặt ra và nhiều định dạng tập tin mà nó có thể nén. Phần mềm này không thể nén được các file RAR, ACE hoặc các định dạng 7Z, nhưng với hơn 47 định dạng khác nhau là quá đủ cho một chương trình nén tối tân nhất.

Bạn có thể sử dụng BitZipper để giải nén cũng như mã hóa cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập khẩu các file thông qua trình duyệt cửa sổ chương trình hoặc kéo tập tin và thả vào trình duyệt - cách thức giống như khi truy cập trực tiếp từ Windows Explorer.

Tính năng chính của BitZipper

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng lưu trữ khác nhau.

Người dùng dễ dàng tạo ra 11 kho lưu trữ dữ liệu như BH, BZ2, CAB, GZ, JAR, LHA, LZH, TAR, TBZ, ZIP và Zipx; 4 định dạng nén tài liệu lưu trữ và trích xuất hơn 47 định dạng dữ liệu khác nhau 001, 7Z, ACE, ARC, ARJ, BH, BZIP2, BZ2, CAB, CHM, CHW, CPIO, DEB, DMG, DOC, ENC, EXE, GZ, GZIP, HFS, HXS, ISO, JAR, LHA, LZH, LZMA, MSI, PPT, RAR, RPM, TAR, TBZ, TGZ, TXZ, UU, UUE, WAR, RAR, WIM, XAR, XXE, XZ, XLS, Z, ZIP, Zipx và Zoo.

- Mã hóa các dữ liệu riêng tư.

Bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa AES (một tiêu chuẩn mã hóa do chính NSA xác nhận), người dùng dễ dàng tự tạo cho dữ liệu của mình những mật khẩu nhằm đảm bảo an toàn cho các file, tránh nguy cơ làm thất thoát dữ liệu quan trọng ra ngoài.

- Xem nội dung trực tiếp bên trong trước khi giải nén.

Bạn có thể sử dụng chức năng này để xem trước nội dung bên trong của từng tập tin trước khi tải chúng về máy tính. Các định dạng văn bản, hình ảnh hỗ trợ BMP,BW, CEL, CUT, DIB, EMF, EPS, FAX, GIF, ICB, ICO, JFIF, JPE, JPEG, JPG, PBM, PCC, PCD, PCX, PGM, PIC, PNG, PPD, PPM, PSD, PSP, RGB, RGBA, RLA, RLE, RPF, SCR, SGI, TGA, TIF, TIFF, TIFF, VDA, VST, WIN và  WMF.

- Giao diện người dùng rõ ràng và trực quan

Chương trình có giao diện tương tự như trình duyệt Explorer của Windows. Người dùng có thể sử dụng nó để trích xuất nội dung của một thư mục duy nhất có trong kho lưu trữ, cũng như kéo/thả tập tin từ các kho lưu trữ sẵn có.

- Cung cấp 4 giao diện chương trình khác nhau: Người dùng có thể tùy chỉnh chọn lựa các giao diện thích hợp với sở thích cá nhân của mình.

- Sử dụng Wizards dễ dàng.

Tính năng này cung cấp giao diện để tạo thư mục lưu trữ, giải nén các file và cài đặt lại tập tin từ kho tài liệu được lưu trữ, giúp sao lưu các file một cách dễ dàng.

- Làm việc với số lượng lớn các file nén.

Đây là tính năng hoàn toàn khác biệt của BitZipper đối với các chương trình có cùng chức năng nén dữ liệu khác như 7Zip, SecureZip, hay Winrar là tính năng hỗ trợ hàng loạt các file cho phép người dùng giải nén, tìm kiếm, kiểm tra lỗi, quét vius và chuyển đổi nhiểu tài liệu lưu trữ chỉ trong một hoạt động duy nhất.

- Sao lưu các tập tin.

Sử dụng chức năng Backup để xác định các tập tin và thư mục sao lưu, kích hoạt sao lưu bằng cách bấm vào nut Backup. Tập tin sao lưu của bạn có thể được truy cập bởi BitZipper hoặc bất kì công cụ nào khác có khả năng đọc một file ZIP chuẩn.

- Mở nhiều tài liệu lưu trữ cùng một lúc.

Mở nhiều tập tin cùng một lúc, chúng được xử lý trên từng tab riêng biệt. Chỉ cần nhấp chuột vào các Tab cùng với tên của các kho lưu trữ mà bạn muốn làm việc, nội dung sẽ được hiển thị ngay lập tức.

- Chức năng tìm kiếm nâng cao.

Zipper giúp người dùng có thể tìm kiếm các file có nội dung cụ thể trong từng kho lưu trữ. Tìm kiếm trong một kho duy nhất hoặc nhiều tài liệu lưu trữ cùng một lúc.

- Xuất các file dưới dạng văn bản, HTML, Word, ASCII, Excel, XML.

- Kết hợp Windows chặt chẽ.

Sử dụng giao diện chính của trình duyệt Windows Explorer để nén hoặc giải nén các file bằng cách click chuột vào các tập tin đó hoặc chuyển đổi các file lưu trữ này để tự giải nén mà không cần khởi động BitZipper. Người dùng có thể nén và gửi Email với một lần nhấp chuột duy nhất từ bên trong giao diện Windows Explorer.

- Và nhiều tính năng khác nữa như diệt virus, kiểm tra lỗi của các tập tin nén, cài đặt ứng dụng, chuyển đổi các file sang các định dạng lưu trữ khác nhau, tạo mật khẩu bảo vệ file và nhiều hơn nữa.
 

 

 


Liên kết tải về - [444 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hỏi cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tôi có một file dung lượng khá là lớn và định nén file đó lại bằng WinRAR. Vậy có cách nào chia nhỏ file nén ra để thuận tiện cho việc copy và gửi cho người khác nhận hay không?
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể
 • Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
  Mình muốn giảm dung lượng file PDF để tiện gửi qua Email, chia sẻ cho bạn bè nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách nén dung lượng tập tin PDF?
 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm nén file KuaiZip
  Để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính thì có khá nhiều công cụ nén file thực hiện được điều này. Nhưng để dung lượng của file được nén tới mức tối đa thì phần mềm KuaiZip là một trong những công cụ
 • Xem video file ISO bằng VSO Media Player
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VSO Media Player, trình xem phim iso không cần giải nén tốt nhất và nhanh nhất trên máy tính. Với VSO Media player bạn có thể mở video file iso không cần giải nén với dung lượng lên đến hàng chục gb, hỗ trợ chất lượng cao cũng như khả năng đọc cực kỳ nhanh.
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giảm dung lượng PDF tốt nhất hiện nay.
BitZipper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitZipper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitzipper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitZipper 2015 update 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WinZip 45/5 Phần mềm nén và giải nén file trên máy tính
 • ExtractNow 3/5 Công cụ giải nén hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá