download ExtractNow 4.8.3

ExtractNow

 4.8.3

Download ExtractNow - Công cụ giải nén hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/02/2019

ExtractNow cho phép người dùng lấy các dữ liệu được nén trong file RAR, ZIP... một cách dễ dàng nhất, người dùng có thể nén các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, nhạc, video.. một cách nhanh chóng bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng đặt mật khẩu thiết lập chế độ nén cho files.

Quảng cáo

ExtractNow là công cụ giúp bạn trích xuất các dữ liệu bên trong các file nén được tải về từ Internet hoặc được lưu trữ sẵn trong máy tính. Tiện ích này có khả năng trích xuất các tập tin nén có định dạng phổ biến như ZIP, RAR, ACE, JAR, ISO, IMG, IMA, IMZ, BIN, LHA, LHZ, SIT. Bạn có thể giải nén đồng thời nhiều file nén cùng lúc.

 


ExtractNow
Download ExtractNow - Phần mềm Công cụ giải nén hiệu quả

 

Nói đến các phần mềm nén và giải nén file trên máy tính, không thể không nói đến WinRAR với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau. Bên cạnh đó, Winrar còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable để sử dụng dễ dàng hơn.

Những cập nhật mới nhất trong ExtractNow 4.8.2.0:

- Cải thiện tốc độ nén, giải nén file zip, rar, isoExtractNow cho phép bạn nhập trực tiếp các file nén bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn chỉ việc nhập một file nén và thả trực tiếp vào giao diện chính. Các file nén được nhập vào sẽ tự động được lưu trữ trong danh sách hàng đợi của chương trình, bạn có thể theo dõi được quá trình làm việc của các file, như tên file, trạng thái và tiến độ làm việc của chương trình.

Bên cạnh đó, 7 Zip cũng là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người ưa chuộng. Cũng giống với WinRAR, phần mềm 7 Zip hỗ trợ nhiều định dạng nén và giải nén file phổ biến hiện nay. Viện nén và giải nén file với 7 Zip cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nén và giải nén file với 7 Zip ở mục thủ thuật của chúng tôi.

ExtractNow sẽ lữu giữ toàn bộ quá trình làm việc vào mục History, bạn có thể xem lại quá trình làm việc của những ngày trước đó và biết được các tập tin nào đã được giải nén, không phải mất công tim kiếm và giải nén các file nén trước đó.

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của ExtractNow chính là khả năng cho phép thiết lập lại những cài đẵn sẵn có như tự động mở thư viện đầu ra ngay khi công việc kết thúc, xóa hoặc thay đổi thư mục đầu ra. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng xóa các tập tin bị hỏng hoặc tự động đóng lại chương trình ngay khi công việc kết thúc.

Ngoài ra bạn có thể tải WinRAR 64bit được sử dụng trên các hệ thống máy tính cấu hình 64 bit để nén và giải nén file nhanh chóng, ưu điểm của WinRAR 64bit là nén và giải nén công nghệ cao, giữ file an toàn.

Tính năng chính của ExtractNow:

- Giải nén các file nén được lưu trữ trong máy tính.
- Hỗ trợ các file nén có định dạng ZIP, RAR, ACE, JAR, ISO, IMG, IMA, IMZ, BIN, LHA, LHZ, SIT.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén khác nhau.
- Giải nén các file có kích thước lớn.
- Giải nén các file có mật khẩu bằng cách sử dụng danh sách mật khẩu để tìm mật khẩu chính xác.
- Hiển thị các file nén trong hàng đợi của chương trình.
- Xóa bỏ các file nén bị hỏng hoặc không cần giải nén.
- Lưu toàn bộ công việc trong History.
 

 

 


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ExtractNow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExtractNow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extractnow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá