download Exiso GUI 1.0.0.7

Exiso GUI

 1.0.0.7

Download Exiso GUI - Trích xuất các tệp ISO XBOX

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/10/2017

Exiso-GUI là chương trình được thiết kế để trích xuất file ISO XBOX 360 với tốc độ nhanh chóng và chia sẻ (upload) nội dung cho XBOX thông qua FTP server. Ứng dụng hỗ trợ xử lý nhiều file cùng lúc và xuất vào thư mục theo ý muốn của người dùng.

Quảng cáo

Exiso-GUI là ứng dụng hiệu quả, đáng tin cậy, có khả năng trích xuất nội dung của file ISO XBOX với tốc độ vượt trội so với một chương trình trích xuất tệp nén trung bình.

Hầu hết trình giải nén tập tin đều hỗ trợ định dạng ISO, nhưng phần lớn trong số đó không đem lại tốc độ nhanh như mong muốn của người dùng, đỉnh điểm là mất đến hàng giờ đồng hồ.

UltraISO Premium là phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao trong lĩnh vực tạo, chỉnh sửa và bảo mật file ISO trên máy tính, ưu điểm của UltraISO Premium là tính năng phong phú, là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi cũng như trích xuất các file ISO có trong các loại đĩa CD, DVD-ROM hay trong ổ cứng máy tính.


Exiso-GUI
Download Exiso-GUI - Phần mềm Trích xuất các tệp ISO XBOX

 

Được thiết kế dành riêng cho ảnh XBOX, ứng dụng Exiso-GUI có công cụ giải nén mạnh, tiến hành trích xuất nội dung file một cách nhanh chóng. Exiso-GUI hỗ trợ xử lý file ISO ở chế độ hàng loạt, sau đó xuất các file vào thư mục do người dùng lựa chọn hoặc xuất trực tiếp vào XBOX thông qua kết nối FTP.

Một tiện ích chuyển đổi file ISO được nhiều người sử dụng là ISOBuddy cho phép chuyển đổi định dạng NRG, CDI, MDF, IMG, B5I sang ISO, ưu điểm của ISOBuddy là có thể thực hiện các tệp tin với dung lượng lớn hơn 2GB nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và tốc độ.

Những tính năng chính của ứng dụng Exiso-GUI:

 

- Trích xuất nội dung của file ISO XBOX với tốc độ vượt trội

- Hỗ trợ xử lý file ISO ở chế độ hàng loạt

- Xuất file trực tiếp vào XBOX thông qua kết nối FTP

- Tiện ích Quickboot có khả năng tạo menu XEX


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Exiso GUI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Exiso GUI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exiso gui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá