download iTel Mobile Dialer cho Android

iTel Mobile Dialer

 cho Android

Download iTel Mobile Dialer - Gọi, nhắn tin, kết nối bạn bè

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/07/2017

iTel Mobile Dialer là ứng dụng di động dành cho iPhone và các thiết bị smartphone khác, cung cấp rất nhiều tính năng như gọi VoIP và SMS, nhắn tin nhanh trên nền tảng OS chéo, sử dụng thẻ điện thoại tự động cùng nhiều tính năng khác từ dữ liệu điện thoại di động như 3G, 4G hay WiFi.

Quảng cáo

Để sử dụng ứng dụng, người dùng cuối cần tải iTel Mobile Dialer và sử dụng mã của Nhà khai thác do Nhà cung cấp dịch vụ VoIP cung cấp. iTel Mobile Dialer có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi VoIP và nhắn tin SMS qua mạng WiFi, 3G, 4G, edge hay UMTS. Đặc biệt, với khả năng nhắn tin nhanh trên nền tảng chéo, người dùng iPhone dễ dàng trò chuyện với người dùng sử dụng các nền tảng hệ thống khác.

Nhắc đến các ứng dụng nhăn tin, gọi điện đa nền tảng thì Zalo đã được nhiều người biết đến, trong đó được người dùng di động rất ưa chuộng nhờ tích hợp nhiều tính năng thú vị, Zalo còn đóng vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ để bạn chia sẻ ảnh hay cảm xúc với bạn bè.

itel mobile dialer

Với iTel Mobile Dialer, người dùng không cần quay số truy cập, số PIN hay thậm chí là số đích để thực hiện cuộc gọi nhờ thẻ điện thoại thông minh. Ngoài ra, tính năng đăng nhập bằng số điện thoại theo ID người dùng và tạo danh sách bạn bè tự động tích hợp trong iTel Mobile Dialer cho phép người dùng mời các liên lạc có trong sổ địa chỉ cùng cài đặt ứng dụng.

Line for Android cũng là ứng dụng OTT, gọi điện và chat dành cho Android có số lượng người dùng khá đông đảo, ưu điểm lớn nhất của Line for Android bảo đảm tới người sử dụng chất lượng âm thanh của cuộc gọi là tốt và rõ ràng.

Các tính năng chính:

- Hỗ trợ gọi VoIP và SMS.

- Nhắn tin nhanh trên nền tảng chéo.

- Sử dụng thẻ điện thoại tự động.

- Không yêu cầu quay số truy cập, hay số PIN.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTel Mobile Dialer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itel mobile dialer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iTel Mobile Dialer cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • KakaoTalk 3/5 Chat, gọi video, kết nối bạn bè
 • Contacts 3/5 Ứng dụng quay số, nhắn tin
 • HoogoChat, trò chuyện với người lạ
 • Tải SkypeChat, kết nối bạn bè khắp muôn phương
 • Zalo cho iPhoneNhắn tin, gọi video, kết nối bạn bè
 • Viber cho iPhoneNhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS
 • ICQChat, nhắn tin nhanh cho bạn bè
 • CyberTalk MessengerDịch vụ nhắn tin nhanh
 • MessengerNhắn tin Facebook trên Android
 • qToxNhắn tin, gọi thoại, gọi video
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá