download Your Phone Cho Android

Your Phone

 Cho Android

Download Your Phone - Kết nối smartphone Android và iOS với máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/02/2019

Your Phone là ứng dụng vừa mới được Microsoft ra mắt trên Windows 10 với chức năng kết nối máy tính với thiết bị smartphone Android và iOS. Chức năng chính của Your Phone là hỗ trợ truy cập nhiều thông tin điện thoại từ màn hình PC, gửi nhận tin nhắn, kéo thả hình ảnh trên điện thoại vào máy tính, hay thực hiện chuyển file dễ dàng. Hoạt động của Your Phone không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng trên điện thoại hay máy tính Windows 10.


Quảng cáo

Your Phone được cài đặt trên máy tính chạy Windows 10 cho phép người dùng kết nối smartphone Android và iOS với PC bằng cách mô phỏng màn hình điện thoại trên máy tính, từ đó bạn có thể truy cập tất cả các thông tin điện thoại từ PC mà không cần chạm đến thiết bị của mình. Cụ thể với Your Phone, người dùng có thể gửi nhận tin nhắn, kéo thả hình ảnh từ điện thoại, chia sẻ hình ảnh trong điện thoại lên mạng xã hội Facebook qua màn hình PC, chuyển các file dữ liệu từ thiết bị di động sang máy tính dễ dàng.

download your phone

Download Your Phone - Kết nối smartphone Android và iOS với máy tính

 

Để kết nối máy tính và điện thoại Samsung, người dùng có thể sử dụng công cụ Samsung Kies, cho phép bạn thực hiện việc chuyển file và đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính dễ dàng, Samsung Kies còn tự động thông báo cho người dùng phiên bản firmware mới để cài đặt cho thiết bị.

Your Phone sử dụng kết nối thông qua Wifi, tuy nhiên dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Microsoft mà không bị lấy đi, do vậy quyền riêng từ của bạn sẽ được đảm bảo. Còn về tính năng xử lý các cuộc gọi, Your Phone vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được thông báo chính thức trong thời gian tới. Việc gửi tin nhắn trên Your Phone cũng chỉ mang tính tạm thời, tồn tạo độc lập với Skype SMS Relay.

Để thực hiện các thao tác chuyển hay đồng bộ dữ liệu, Your Phone cần được cài đặt trên cả lẫn thiết bị điện thoại của bạn, yêu cầu đối với ứng dụng di động trên "Your phone" là Android 7.0 trở lên còn Your Phone cũng sẽ xuất hiện trên App Store trong thời gian sớm. Để kết nối điện thoại iPhone với PC thì iTools sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp bạn sao lưu, đồng bộ, chuyển dữ liệu từ PC sang điện thoại và ngược lại, iTools còn giúp bạn tải về nhiều tài liệu, bản nhạc hay video cho điện thoại, đồng thời lưu trữ và quản lý dữ liệu điện thoại hiệu quả.

Tính năng chính của Your Phone:

- Kết nối điện thoại với PC

- Kéo thả hình ảnh từ điện thoại vào máy tính

- Đồng bộ dữ liệu iOS và Android với PCLiên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Phone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your phone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your Phone Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá