download Ideal DVD Copy 4.3.0

Ideal DVD Copy

 4.3.0

Download Ideal DVD Copy - Copy dữ liệu đĩa DVD nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Ideal DVD Copy Copy giúp đỡ người dùng copy đĩa DVD nhanh chóng với toàn bộ dữ liệu thuộc nhiều định dạng chứa trên đĩa DVD. Ứng dụng này có thể sao chép đĩa phim DVD với khả năng loại bỏ bất kì mã vùng chống copy nào.

Quảng cáo

Ideal DVD Copy có khả năng copy, sao chép, sao lưu video DVD rất mạnh mẽ. Có thể copy DVD-9 sang DVD-9, DVD-5 sang DVD-5 với tỷ lệ 1:1. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để lưu lại đĩa DVD theo định dạng file ISO hoặc folder DVD để sao lưu trên ổ cứng và ghi sang đĩa khi cần thiết. Nó cũng cho phép bạn tạo menu DVD, lọc âm thanh không xác định và giữ menu DVD khi chia tách video, trích xuất toàn bộ đĩa, chỉ phim chính và hoặc các tập được lựa chọn từ các nguồn DVD,


Ideal DVD Copy cho phép nén nén video DVD-9 để vừa với đĩa DVD 4.7 GB rất mạnh mẽ, hoặc nén video DVD-9 sang định dạng DVD-5. Đặc biệt, tiện ích này có thể copy bất kỳ đĩa phim DVD nào mà không gặp trở ngại nào về mã vùng và tự động phát hiện nguồn DVD được kết nối. Số lượng các bản sao chép được tùy chọn.

Ideal DVD Copy hỗ trợ gần như tất cả các loại đầu ghi DVD và đĩa trắng (DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL). Khi sao chép, bạn có thể tạo một thư mục tạm thời và làm sạch nó khi quá trình kết thúc. Phần mềm cũng cảnh báo bằng âm thanh cho mỗi hàng động của người dùng.

Các tính năng chính của Ideal DVD Copy:

- Sao lưu, sao chép hoặc copy đĩa DVD
- Lưu lại đĩa DVD theo định dạng file ISO
- Nén DVD-9 để vừa với đĩa 4.7 GB DVD
- Copy đĩa phim DVD với bất kì mã vùng nào
- Copy đĩa với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều loại đầu ghi đĩa
 Liên kết tải về - [5.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ideal DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ideal dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ideal DVD Copy 4.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá